Categories
Tư vấn tặng quà

3 món đồ chơi giúp bé ngày càng thông minh

Ngoài những đồ chơi đơn giản như búp bê, ôtô, bộ xếp hình… thì những đồ chơi đặc biệt dưới đây sẽ giúp bé hiểu biết và phát triển một cách toàn diện hơn về tư duy và sáng tạo.

1. Đàn piano điện tử:

3-mon-do-choi-giup-be-ngay-cang-thong-minh1Chiếc đàn piano điện tử sẽ giúp bé khám phá thế giới âm nhạc, để bé được nghe, chơi và tưởng tượng một cách phong phú về âm thanh. Chiếc đàn sẽ không chỉ giúp bé biết về các nốt nhạc trong một khuông nhạc qua đó giúp bé tập chơi với các nút nhạc đơn giản mà còn dạy bé các số đếm, học sự đối lập của màu sắc với các nút được thiết kế vừa vặn với tay của bé.

Trên đàn còn là một quyển sách âm thanh điện tử được lật giở bởi các nút bấm, từ đó bé sẽ khám phá những bản nhạc thiếu nhi dễ thương và thậm chí máy còn kết hợp cả các trò chơi đố âm thanh cho bé. Đàn không cần sử dụng điện mà chỉ cần dụng pin để chạy.

2. Laptop đồ chơi cho bé:

3-mon-do-choi-giup-be-ngay-cang-thong-minh3
Laptop này được thiết kế bắt mắt với rất nhiều tính năng giúp các bé vừa học vừa chơi. Chẳng hạn, nó giúp bé học được các chữ cái từ những hình ảnh hiện ra trên màn hình laptop, tương tự đó các bé cũng học các số đếm bằng cách nghe số lần tiếng bíp của máy phát ra mà bé chọn số tương ứng sao cho đúng.

Ngoài ra còn có các phím để học về hình học và màu sắc cơ bản, các phím học tên gọi, âm thanh và chức năng của các vật như: điện thoại, xe hơi, máy vi tính, đồng hồ, xe lửa…

Chiếc laptop dành cho bé này còn có màn hình đèn chớp vui nhộn với nút nhạc có rất nhiều bản nhạc, giai điệu quen thuộc dễ thương giúp bé ôn luyện các bài hát đã được học trên lớp

Vậy là chỉ với một chiếc laptop nhỏ xinh cùng các chức năng đơn giản, bạn đã có thể giúp bé hứng thú hơn với việc học tập, không chỉ học được về chữ cái và con số mà bé còn khám phá được rất nhiều điều thú vị xung quanh mình nhờ sự thiết kế độc đáo và thông minh của chiếc máy.

3. Máy ảnh kỹ thuật số:

3-mon-do-choi-giup-be-ngay-cang-thong-minh2

Với chiếc máy ảnh kĩ thuật số nhỏ xinh này, các bé sẽ rất thích thú mang theo nó dù bất cứ nơi đâu để được tự mình khám phá thế giới xung quanh bằng cách ghi lại những khoảnh khắc mà bé yêu thích. Các nhà sản xuất đã tính toán để sao cho chiếc máy ảnh trở nên thân thiện như bộ quần áo bé mặc trên người nghĩa là vừa nhẹ nhàng, gọn gàng và đầy đủ tiện ích.

Chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sặc sỡ, có tay cầm đỡ cho bé để không bị rung để thậm chí các bé vừa chạy nhảy vừa có thể bấm chụp các tấm hình yêu thích.
Máy được chạy bằng 4 pin AAA cùng với các nút đơn giản, dễ sử dụng mà bạn chỉ cần chỉ báo bé một lần là các lần sau các bé có thể tự dùng một cách linh hoạt. Hơn thế nữa, kính ngắm cũng to rõ phù hợp với tầm nhìn của đôi mắt trẻ.

Máy có độ zoom kỹ thuật số 4x, có hỗ trợ tăng cường hiệu suất cho ánh sáng yếu, thẻ nhớ chứa được hơn 1000 kiểu ảnh. Khi chụp ảnh xong, cha mẹ có thể giúp bé đổ ảnh vào máy tính một cách dễ dàng với cổng USB, đặc biệt là máy còn có phần mềm chỉnh ảnh riêng mà người dùng có thể tải từ trên internet về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *