Categories
Tư vấn tặng quà

3 món quà sáng tạo dành tặng những người phụ nữ của bạn dịp 8/3

3-mon-qua-sang-tao-danh-tang-nhung-nguoi-phu-nu-cua-ban-dip-8.38/3 là ngày để tôn vinh sự đóng góp và hiện hữu của người phụ nữ. Và nếu quan tâm đến người mẹ, người chị, bạn gái của mình, muốn tạo ra một điều gì đó khác biệt so với mọi năm, bạn có thể xem qua những cách sau để tìm kiếm một sự khác biệt, độc đáo và thú vị.

Món quà thư giãn: 365 người phụ nữ dường như đã đầu tấp mặt tối với công việc xã hội, chồng con và gia đình. Trong năm, họ chỉ có 1,2 ngày dành riêng cho mình. Ấy thế nên, hãy tạo cơ hội cho người mẹ, người chị và người yêu của mình một ngày thư giãn, thoải mái nhất. Bạn có thể tặng họ phiếu spa thư giãn, làm đẹp. Trong thời gian họ đi thưởng thụ, bạn hãy hoàn thành tốt việc dọn dẹp nhà cửa, chạy việc lặt vặt trong gia đình và nấu bữa tối. Có thể mời bạn bè và các thành viên trong nhà tham dự để tạo nên một buổi tối kỷ niệm đẹp.

Đặt chỗ nhà hàng: Sắp xếp một buổi ăn trưa đặc biệt hoặc lên kế hoạch ăn tối tại nhà hàng với vợ hoặc bạn gái. Hãy chọn nhà hàng mà cả hai bạn yêu thích, gợi lên nhiều kỷ niệm. Hãy để vợ hoặc bạn gái của mình thoải mái lựa chọn thực đơn yêu thích của cô ấy. Buổi ăn ấy sẽ giúp hai bạn gắn kết thêm trong bầu không khí lãng mạn. Sau khi kết thúc buổi ăn, tiếp tục đi bộ xung quanh công viên, sân vườn để kết thúc một ngày thú vị.

Quà tặng sáng tạo: Thay vì tặng cô ấy một chiếc túi xách, lọ nước hoa…bạn có thể tặng học phí cho lớp dạy nghệ thuật, khiêu vũ hoặc nấu ăn. Điều ấy có thể giúp người phụ nữ thư giãn và được tiếp xúc với nhiều người, đem lại lợi ích cho nàng. Phiếu học nấu ăn có thể tạo cảm hứng cho nàng nấu những bữa cơm ngon sau này, tạo ra không khí đầm ấm với những tiếng cười sảng khoái trong bữa ăn ngon ấm áp.

Theo: ehow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *