Categories
Hướng dẫn gói quà

4 bước đơn giản cho một gói quà nhỏ xinh

Gói quà là cả một nghệ thuật, đôi khi một món quà nhỏ, bình dân song mang lại sự thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên vì dáng vẻ bên ngoài của nó đã được bao bọc bởi một lớp giấy đẹp cùng một dải ruy băng xinh xắn là điểm nhấn khiến cho món quà như tăng thêm phần giá trị.

Hôm nay,  mình sẽ chỉ các bạn một cách gói vô cùng đơn giản, chỉ qua 4 bước và chất liệu sử dụng cũng thật là gần gũi. Chỉ cần mảnh bìa cứng, màu sắc, họa tiết tùy thích cộng với một sợi ruy băng và dĩ nhiên không thể thiếu lọ keo nước. Với kiểu này, chắc rằng món quà thông thường chỉ là một cuốn sổ nhỏ, một tấm vé xem phim, xem ca nhạc…những thứ đại loại như vậy. Nào, bắt đầu nhé.

goiquanhoxinh5

Bước 1: Tùy theo kích cỡ của phần quà mà bạn chọn khổ giấy phù hợp. Hãy chuẩn bị 4 mảnh bìa cứng cùng loại, cùng màu sắc và cắt cho thật tròn nhé.

goiquanhoxinh2

Bước 2: Bạn gấp đôi những mảnh giấy ấy lại cho thành nếp. Sau đó đặt các mảnh giấy cứng ấy nằm đè lên nhau như hình và dán chúng lại.

goiquanhoxinh3

Bước 3: Dựng đứng cạnh còn lại khi nó đã có dấu gấp của bước 2.

goiquanhoxinh4

Bước 4: Lẽ dĩ nhiên cuối cùng là đặt phần quà tặng vào bên trong, sau đó xếp các mép gấp lại và cuối cùng buộc ruy băng lại.

goiquanhoxinh5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *