Categories
Hướng dẫn gói quà

4 cách trang trí gói quà thêm xinh xắn

Tặng quà là cả một nghệ thuật cần sự khéo léo cả về cách chọn quà tặng phù hợp lẫn cách tặng tinh tế. Một món quà ý nghĩa thể hiện ở sự quan tâm chân thành, và việc gói món quà chỉnh chu, đầy tâm huyết cũng là cách nói lên được tấm lòng mà người gửi muốn trao đến người nhận quà. 

Sau đây blog.quatang.com sẽ chia sẻ đến các bạn 4 cách trang trí gói quà thật xinh xắn và dễ thương mà các nàng không nên bỏ qua.

Cách 1: Với cách gói quà và trang trí này thì bạn nên sử dụng các giấu gói quà màu trắng, như vậy sẽ giúp làm nổi bật các hình trang trí bằng trái tim và dây gói quà. Bạn có thể ghim các note yêu thương hay những lời nhắn gửi trên các trái tim nhé!

4-cach-goi-qua-them-xinh-xan-2

Cách 2: Một mẹo vặt nhỏ dành cho cách gói quà này đó là bạn hãy kết hợp 2 sợi dây ruy-băng cột đan xen với nhau, chúng sẽ giúp hộp quà cảu bạn trông nổi bật hơn, thêm vào đó, hãy điểm xuyến 2 ngôi sao nhỏ trên chiếc nơ nhé, nó sẽ là điểm nhấn trên hộp quà của bạn đấy, trông sẽ rất đáng yêu.

4-cach-goi-qua-them-xinh-xan-3

Cách 3: Cách gói quà này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 dây ruy-băng và cột thành một chiếc nơ, đính kèm một mặt cười dễ thương là đã hoàn thành xong một hộp quà xinh xắn rồi.

4-cach-goi-qua-them-xinh-xan-4

Cách 4: Cách trang trí gói quà này rất độc đáo và sáng tạo khi sử dụng giấy bánh cupcake để kết thành những bông hoa trang trí. Trông khá đơn giản, nhưng vẻ giản dị của chúng sẽ tạo nên sức hấp dẫn của món quà đấy nhé.

4-cach-goi-qua-them-xinh-xan-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *