Categories
Tư vấn tặng quà

4 lưu ý giúp mẹ chọn được quà tặng tốt nhất cho bé nhưng tiết kiệm

4-luu-y-giup-me-chon-duoc-qua-tang-tot-nhat-nhung-tiet-kiemNhững món quà cho bé yêu không hề rẻ, bạn có thể phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ đặt biệt khi có nhiều con. Thông thường bé thích chúng thông qua bao bì và chỉ chơi với những món quà đắt tiền một vài lần trước khi ném nó sang một bên. Sẽ chẳng có gì phải suy nghĩ nếu bạn có nguồn thu nhập tốt, nhưng ngược lại không nên chi một khoản tiền lớn cho những món đồ chơi đắt tiền, thay vào đó, hãy dành thời gian suy nghĩ về món quà phù hợp nhưng mang lại giá trị thưởng thức cao với một chi phí thấp nhất có thể.

Chọn quà theo sở thích: Nếu bạn mua một món quà liên quan đến sở thích của con mình, bạn có thể sẽ tiết kiệm được tiền nhưng vẫn làm cho con mình hạnh phúc. Các bé sẽ vô cùng ấn tượng và thích thú khi nhận được những món đồ chơi, quà tặng mà mình thích bất kể chi phí la bao nhiêu. Nếu bé nhà bạn là một nghệ sỹ vừa “chớm nở”, hãy mua cho bé một bảng vẽ và những cây bút chì màu. Nếu tình yêu thể thao đang nảy mầm trong con trẻ, hãy chọn cho con một chiếc áo thun giá rẻ có đội bóng mà bé thích, chiếc mũ thể thao, quả bóng chày…

Quà tặng handmade: Tự làm quà tặng con sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua nó và bé nhà bạn sẽ đánh giá rất cao món quà ấy khi chúng lớn lên. Nếu bạn biết may, đan hoặc móc có thể làm một tấm chăn có thêu tên của bé, hay tạo ra những cô nàng búp bê xinh xắn từ việc móc len. Để tiết kiệm tiền giấy gói, bạn có thể tự trang trí quà tặng theo cách của riêng mình…

Món quà của thời gian: Đôi khi món quà tốt nhất mà bạn dành cho bé là thời gian. Hãy dành thời gian đưa bé đến công viên, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không có nhiều tiền. Vào ngày sinh nhật của bé, bạn có thể mua một món quà nhỏ giốn như một chiếc diều, và đưa trẻ đến công viên hãy nhưng nơi có khoảng trống để thả diều cùng bé. Một món quà tinh thần sẽ đọng lại những ký ức đẹp.

Quà tặng khác: Viết cho con một bài thơ hay một câu chuyện được cá nhân hóa như một món quà rẻ tiền. Một cách khác để tiết kiệm là chọn mua đồ chơi giảm giá. Sẽ không có gì là không tốt miễn sao bé nhà bạn thích thú.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *