Categories
Tư vấn tặng quà

Giáng Sinh sắp đến, tặng quà gì cho đồng nghiệp?

qua_giang_sinhNoel là khoảng thời gian lý tưởng để chia sẻ những niềm vui, dành tặng nhau những món quà dù nhỏ nhất. Và mặc dù kinh tế khó khăn, tiết kiệm luôn được đặt lên hàng đầu, bạn vẫn có được những món quà thú vị dành tặng các đồng nghiệp thân thiết với một ngân sách có phần hạn hẹp của mình nhờ một kế hoạch thông minh và khả năng làm những món đồ handmade ấn tượng. Dưới đây là một số gợi ý.

1. Đem đến cho đêm Noel sự ấm áp, bạn có thể làm sáp đậu nành và sáp ong thú vị và dễ dàng dành tặng bạn bè. Chiếc nến tự chế ấy có thể đơn giản hoặc trang trí cho phù hợp với tính cách của đồng nghiệp.

2. Hãy mang đến cho đồng nghiệp niềm vui, sự bất ngờ trong ngày đầu tiên mà Chúa sinh ra đời và cũng là chào đóng ngày một  ngày làm việc với nhiều năng lượng bằng những thức uống mà bạn tự pha. Thậm chí, bạn có thể mang đến cho họ một tách cà phê, trà, sô cô la nóng….cũng mang đến nhiều niềm vui và dễ dàng được đón nhận.

3. Nếu bạn thích làm bánh, các loại bánh nướng sẽ thật thú vị vì hương thơm của nó. Một chiếc bánh nướng cho cả phòng, dành tặng các anh chị em đồng nghiệp không quá tốn kém. Với một chút sáng tạo trong trong việc tạo dáng cho bánh hoặc sáng tạo với bao bì, bạn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho mọi người, cảm nhận được ý nghĩa của ngày Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

4. Trang trí cây thông, để lại ấn tượng lâu dài trên cây thông của anh bạn đồng nghiệp bằng món đồ trang trí tự chế. Đồ trang trí tự làm chắc chắn sẽ mang đến bầu không khí vui vẻ đúng với tinh thần của mùa lễ.

Theo: ehow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *