Categories
Hoa tươi Tư vấn tặng quà

5 loại hoa xuân không thể thiếu trong ngày 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1909 như một sự kiện chính trị xã hội chủ nghĩa. Ngày nay, nó đã mất đi ý nghĩa chính trị, thay vào đó là ngày để tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội, là ngày để các đấng mày râu dành tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình tình yêu thương. Và cách mà bạn làm bừng sáng lên ngày 8/3, mang đến cho họ một món quà bình dị nhưng hạnh phúc, đó là những bó hoa đáng yêu. Hoa hồng là món quà tuyệt vời, thậm chí có nhiều loại hoa mùa xuân khác để bạn lựa chọn.

hoa-hong-va-5-loai-hoa-xuan-khac-tang-phu-nu-dip-8.3-01Hoa tulip: Loài hoa phổ biến, tượng trưng cho sự hiện hữu của mùa xuân, với một loạt các màu sắc để bạn lựa chọn. Mùi hương của nó thật nhẹ nhàng, vì vậy là một sự lựa chọn tốt cho những người nhạy cảm. Hoa tulip có nguồn gốc từ Ba Tư và Thổ Nhĩ Kỳ, được đưa sang châu Âu trong thế kỷ 16. Hoa có nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau – hoa tulip vàng tượng trưng cho suy nghĩ vui vẻ, sự tha thứ truyền đạt màu trắng và màu tím đại diện cho một truyền thống hoàng gia, màu đỏ biểu tượng của một tình yêu nồng cháy, khó cưỡng.

Hoa mẫu đơn: Mẫu đơn là loài hoa xuất phát từ Trung Quốc cách đây 1000 năm trước công nguyên. Là loài hoa biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Hoa thật tinh tế với nhiều màu sắc từ đỏ, hồng hoặc trắng cùng một loạt các màu sắc lai. Những màu sắc khác nhau có mùi hương rất khác nhau, nên rất khó cho việc lựa chọn. Tốt nhất, hãy chọn hương thơm, màu sắc mà người nhận thật sự yêu thích.

Hoa đồng tiền: Mọi người đều biết đến ý nghĩa của hoa hồng, nhưng các bạn có biết hoa đồng tiền tượng trưng cho gì không?. Hoa đồng tiền có hàng trăm giống khác nhau với nhiều màu sắc: trắng, hồng, đỏ, da cam…Loài hoa này tượng trưng cho sự hạnh phúc, nó còn mang ý nghĩa về vẻ đẹp và điều kì diệu. Mang đến sự tươi sáng và vui vẻ, không những thế, còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi.

Bạn có thể tìm thấy sự trong trắng, tinh khiết nơi đồng tiền trắng, tình yêu ở những bông hoa màu đỏ, niềm hạnh phúc của đồng tiền vàng hay sự ca ngợi, kích lệ nơi đồng tiền hồng.

Có rất nhiều loài hoa có thể bày tỏ suy nghĩ và tình cảm nhưng hoa đồng tiền luôn nổi bật lên bởi sự rực rỡ đầy tươi vui của chúng. Khi tặng cho ai đó, những bông hoa này, chúng không những truyền đạt cho họ những thông điệp sâu sắc đầy ý nghĩa mà còn giúp đem lại một ấn tượng khó quên.

hoa-hong-va-5-loai-hoa-xuan-khac-tang-phu-nu-dip-8.3-6Hoa dành dành: có nguồn gốc từ Trung Quốc với hương thơm làm say đắm lòng người, nổi bật với sắc hoa vàng và trắng. Hoa tượng trưng cho niềm vui, sự tinh khiết và một tình yêu bí mật.

Hoa loa kèn: Hoa Loa kèn – còn được gọi là Huệ tây, Huệ trắng, hay Bách hợp được trồng bởi những người La Mã. Là loài hoa biểu trưng cho sự tinh khiết, hy vọng và đức tin.

Hoa hồng: Loài hoa của tình yêu. Một trong những biểu tượng của tình yêu lãng mãn, phạm vi rộng của màu sắc cũng như hương thơm cổ diển của nó đã làm cho hoa trở nên phổ biến nhất trong cả nước.

Theo: flowersofthefieldlv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *