Categories
Tư vấn tặng quà

5 lưu ý giúp chọn hộp đồ chơi an toàn cho bé

5-luu-y-giup-chon-hop-do-choi-an-toan-cho-beHộp đồ chơi có thể giữ cho nhà bạn không bừa bộn, giúp trẻ bảo quản, giữ cẩn thận những món đồ mình yêu thích khi không chơi nữa. Khi lựa chọn hộp đồ chơi cho trẻ, yếu tố an toàn là điều cần xem xét. Hộp đồ chơi có thể nguy hại, bẫy con bạn bên trong nếu nắp đóng và quá nặng nề với bé. Bản lề có thể làm kẹt ngón tay nhỏ. Mua hộp đồ chơi không có nắp là sự lựa chọn an toàn nhất.

1. Chọn một hộp đồ chơi mà không có nắp đậy. Nắp đậy là một trong những tính năng nguy hiểm nhất của hộp đồ chơi, vì chúng có thể rơi vào trẻ em và phá vỡ xương, hoặc thậm chí bẫy chúng bên trong nếu nắp rơi trong khi bé đang chơi trong hộp.

2. Tìm kiếm một hộp đồ chơi có chốt an toàn mà khóa nắp mở ra khi sử dụng, nhưng không khóa nắp khi nó đóng cửa. Ổ khóa an toàn giữ nắp rơi vào một đứa trẻ trong khi chơi.

3. Đảm bảo rằng các hộp đồ chơi có lỗ không khí xung quanh và bên trong nắp. Lỗ khí cho phép trẻ em để thở trong trường hợp chúng bị mắc kẹt bên trong.

4. Tìm kiếm một hộp đồ chơi với khoảng cách giữa nắp và hộp. Những lỗ hổng này có thể ngăn chặn các ngón tay của con quý vị khỏi bị chèn ép hoặc bị mắc kẹt khi đóng nắp .

5. Chọn một hộp đồ chơi với các cạnh tròn hoặc đệm để giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Góc nhọn là nguy hiểm, đặc biệt với trẻ mới biết đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *