Categories
Tư vấn tặng quà

6 món quà tiết kiệm nhưng khiến nàng cực vui ngày 8/3

6-mon-qua-tiet-kiem-nhung-khien-nang-cuc-vui-ngay-8.3Một món quà đắt tiền trong ngày 8/3 không nói lên được tình cảm của bạn, nhưng mang đến một sự chân thành trong một món quà dù nhỏ sẽ khiến người phụ nữ yêu thích. Chính xác thì còn hai tuần nữa là đến ngày Quốc tế phụ nữ, quatang.com xin được đưa ra vài gợi ý để giúp bạn tiết kiệm ngân sách song vẫn đảm bảo mang đến cho người phụ nữ của bạn niềm vui và hạnh phúc.

1. Hoa: Hoa gần như là một trong những món quà truyền thống thông thường nhất cho ngày Quốc tế phụ nữ. Bạn có thể lựa chọn một cành hồng, một bó hoa tươi thậm chí mang đến cho nàng sự ngạc nhiên pha lẫn thích thú với một chậu hoa nhỏ để bàn, một cành hoa ép mà bạn đã mất công chuẩn bị trước đó, thậm chí tự tay làm hoa giấy, hoa chất liệu bằng voan cũng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho nàng.

2. Sách hoặc xem phim: Một chai nước hoa có thể được sử dụng hết, một hộp phấn có thể nhòe đi….nhưng kiến thứ thì tồn tại mãi mãi. Một cuốn sách hay, một bộ phim ấn tượng đều đọng lại trong tâm trí của họ. Và đó chính là cách mà bạn dành tặng cho nàng một món quà khác biệt so với mọi năm.

3. Ăn tối: Ăn tối cũng là một trong rất nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể nghĩ tới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đi làm, chưa kiếm được tiền có thể cùng ăn tối với nàng ở những địa chỉ bình dân, cái quan trọng hãy tạo ra một không khí vui vẻ trong buổi ăn ấy, điều đó cũng đọng lại trong nàng nhiều niềm vui.

4. Những món đồ thủ công: Những món đồ thủ công sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, lại thể hiện sự quan tâm đặc biệt mà bạn dành cho nàng. Vẫn còn thời gian cho bạn đấy, hai tuần nữa cơ mà, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, khi bạn đọc được bài viết này.

5. Giỏ quà tặng: Có bao giờ bạn nghĩ tới việc tặng nàng một giỏ quà tặng nào là sữa tắm, dầu gội…món quà này cũng thật dễ thương đấy. Hãy đi đến siêu thị, lựa chọn những thứ bạn cho là cần thiết cho nàng và nhờ người gói hộ. Đảm bảo bạn sẽ mang đến sự ngạc nhiên cho nàng, tin tôi đi.

6. Khung ảnh: Một bức ảnh trị giá hơn ngàn chữ và có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho hàng ngàn kỷ niệm. Chọn một bức ảnh đẹp nhất của bạn và người yêu, lồng vào một khung ảnh đẹp và đừng quên để lại “bút tích” của mình bằng cách thêm tên của bạn vào, lãng mạn hơn hãy đặt sau bức ảnh một lá thư tình cảm.

Theo: lifestyle.allwomenstalk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *