Categories
Tư vấn tặng quà

Bí quyết tặng quà theo tính cách của nàng

Tặng quà cho bạn gái cũng là một “nghệ thuật”. Đó là bạn đem đến nụ cười và niềm vui thực sự tới cho người ấy, chứ không phải là sự khó xử hay chán nản khi nhận. Vì vậy, khi tặng quà cho bạn gái, hãy đặt cáh tặng và tình cảm của bạn lên hàng đầu để nàng có thể cảm nhận được tình yêu của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách thể hiện mình là một gnuowif khá tinh tế và hiểu nàng. Hãy dựa vào tính cách của nàng để chọn một cách tặng quà phù hợp.

bi-quyet-tang-qua-theo-tinh-cach-cua-nang-1

1. Cô nàng lãng mạn

Với cô nàng lãng mạn bạn có thể áp dụng cách tặng quà cho bạn gái như trong những bộ phim tình cảm. Chẳng hạn sắp tới là sinh nhật nàng, bạn hãy chuẩn bị một không gian lãng mạn chỉ có hai người với hoa hồng và ánh nến lung linh, một bàn tiệc nhỏ và bản nhạc ý nghĩa thay lời muốn nói, một món quà được đưa ra vào đúng thời điểm sẽ khiến cô ấy càng bất ngờ, đừng quên kèm theo tấm thiệp viết lời có cánh là thứ không thể thiếu. Chắc chắn nàng sẽ rất hạnh phúc vì bạn.

2. Cô nàng thực dụng

Cách tặng quà cho bạn gái là một cô nàng thực dụng thì lại không cần phải cầu kỳ như nàng lãng mạn. Với nàng thực dụng bạn nên tìm mua món quà mà chắc chắn nàng sẽ dùng được trong thời gian dài. Trước đó bạn phải tìm hiểu xem cô ấy đang ao ước điều gì, có trong khả năng của bạn không,từ đó bạn chỉ cần bỏ thời gian đi mua về tặng nàng, như vậy đã đủ để nàng cảm thấy rất hạnh phúc vì có người yêu rất tâm lý và hiểu mình, đó luôn là điều mà mọi cô gái mong muốn ở bạn trai.

3. Cô nàng vui vẻ hồn nhiên

Những món đồ ngộ nghĩnh, dễ thương là món quà tuyệt vời nhất với những cô gái ngây thơ, hồn nhiên. Có thể là thú nhồi bông, móc điện thoại có tên bạn và nàng, hay đơn giản là chiếc kẹp tóc dễ thương… cũng đủ làm nàng thích thú. Cách tặng quà cho bạn gái là cô nàng hồn nhiên là những món quà cũng dễ thương như tính cách của cô ấy vậy. Giờ thì chắc bạn đã tìm ra món quà phù hợp cho cô ấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *