Categories
Tư vấn tặng quà

Bí quyết viết thiệp Valentine độc đáo tặng chàng

Bên cạnh những món quà đầy ắp ý nghĩa, thì một chiếc thiệp xinh xắn với nét bút của nàng cùng những lời lẽ độc đáo sẽ mang lại cho chàng vô vàn cảm xúc đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi học cách viết thiệp gửi cho chàng nhân ngày Valentine nào!

bi-quyet-viet-thiep-valentine-doc-dao-tang-chang-1

1. Viết một vài dòng mô tả – ca ngợi bản thân chàng

Thông thường khi viết một tấm thiệp Valentine gửi tới chàng, bạn thường khiến cho tấm thiệp của mình trở nên đơn điệu khi thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc của mình gói gọn trong một vài câu nói đại loại như: “Em yêu anh!” hoặc “Em rất hạnh phúc”… và dường như những câu nói này không có gì là mới mẻ đối với chàng của bạn vì rất có thể mỗi ngày chàng đều đã được nghe những câu nói đó. Hãy xóa tan sự đơn điệu đó trong ngày Valentine bằng cách ghi vào tấm thiệp gửi tới chàng những lời lẽ thể hiện bản thân cũng như cá tính của chàng và đừng quên ca ngợi những tố chất đó. Nhưng bạn hãy ghi nhớ những điều đó phải xuất phát từ cảm nhận thật của bạn về con người chàng chứ không phải về một ai đó do bạn tưởng tượng nhé! Chắc chắn với một người có cái tôi như chàng sẽ rất hãnh diện khi có cảm giác trở thành một người lớn lao trong lòng bạn, và chàng sẽ rất vui mừng khi nhận được tấm thiệp như vậy.

2. Đừng quên đi yếu tố hài hước trong khi viết thiệp

Viết một tấm thiệp thể hiện tình cảm của mình không có nghĩa là bạn phải cố gắng để cho những lời lẽ trong tấm thiệp trở nên trau chuốt, nghiêm nghị… Hãy thả lỏng tâm trí mình để có được ngôn từ lãng mạn nhất dành cho tấm thiệp gửi tới chàng. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy thể hiện sự ngọt ngào, rung cảm của bạn phù hợp với mối quan hệ với chàng. Vì vậy, nếu bạn viết một vài từ hài hước vào trong tấm thiệp, chàng sẽ rất vui và cảm thấy sự gần gũi giữa 2 bạn. Một lý do khác đó là hài hước luôn là một yếu tố sẽ làm mọi chuyện được chấp nhận một cách dễ dàng hơn. Kể cả là với một tấm thiệp tỏ tình với người mà bạn đơn phương thì hài hước một chút cũng sẽ làm chàng trai đó dễ rung rinh hơn đó. Một cô gái vui tính luôn thu hút người khác đấy.

3. Tìm lại cảm xúc

Đôi khi thật khó để có được những cảm xúc chân thành ngay lập tức. Vì vậy, bí quyết dành cho bạn lúc này là bạn hãy mở những bức thư tay hoặc email cũ của chàng gửi tới bạn. Chính những bức thu sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và giúp bạn có những lời lẽ tự nhiên chân thành nhất cho tấm thiệp gửi tới chàng. Cảm xúc chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được một tấm thiệp chân thành và độc đáo. Bạn cũng có thể hồi tưởng lại những giờ phút hai người bên nhau để khơi lại cảm giác nồng nàn của mình đấy.

4. Khi viết thiệp hãy nghe nhạc

Đây có vẻ là một điều cũ rích nhưng bạn biết không khi vừa viết thiệp, vừa nghe những bản nhạc, bài hát bạn yêu thích nó sẽ giúp bạn có những hồi tưởng và có được trong nhận thức đúng nhất để hoàn thành nội dung tấm thiệp. Đôi khi điệu nhạc bay bổng lại đang đồng điệu với tâm hồn đang tràn ngập tình yêu của bạn thì sao?

5. Giữ cho nội dung được viết trong tấm thiệp ngắn vừa đủ

Một lưu ý để tấm thiệp của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng với chàng đó là dung lượng của nó nên ngắn vừa đủ. Dù tấm thiệp chỉ có hai dòng chữ nhưng có ý nghĩa vẫn hơn rất nhiều lần so với một tấm thiệp viết miên man chữ khiến cho chàng rơi vào cảm giác đang đọc một thứ gì đó lan man. Điều bạn nên nhớ lúc này là bạn đang viết một tấm thiệp chứ không phải viết một bức thư tình dài dặc. Tuy nhiên, nhớ là tấm thiệp của bạn phái đi vào trọng tâm và bày tỏ được tình cảm của mình nhé. Một vài câu hát, một câu chúc cũng có thể giúp ích cho bạn trong tình huống này đó. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc hay dành tặng chàng Valentine ở chuyên mục ” Lời chúc Valentine ” của Lamsao nhé! Bạn biết không, sẽ thật tuyệt vời nếu những lời chúc Valentine này đến được với người thương yêu cùng với một hộp socola handmade đấy. Mách nhỏ các bạn mua nguyên liệu và dụng cụ làm socola tại Beemart.vn nhé! Khi bắt tay tự làm socola tặng người ấy hãy đặt hết tâm sức của mình vào đó nhé! Chắc chắn chàng/ nàng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *