Categories
Hoa tươi Tư vấn tặng quà

Cách chọn hoa tặng cô giáo nhân ngày 8/3

Nhiều người ví, cô giáo như người mẹ thứ 2 của mình, đó chính là tình cảm yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ…nên trong ngày 8/3 này, món quà dành tặng cô giáo là điều không thể thiếu. Nên chọn hoa cẩm chướng, hoa lily hay hoa hồng để tặng người mẹ hiền thứ 2 là thích hợp nhất.

1. Hoa cẩm chướng: Hầu hết các loài hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.

cach-chon-hoa-tang-co-giao-ngay-8.3-1

2. Hoa lily: Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

cach-chon-hoa-tang-co-giao-ngay-8.3-2

3. Hoa hồng: Bạn cũng có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo của mình. Hoa hồng tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Bên cạnh các loại hoa trên thì bạn có thể chọn hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp để tặng hoa cô.

cach-chon-hoa-tang-co-giao-ngay-8.3-3

4. Chọn một bông hoa đơn giản:

Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô trong ngày 8/3 này. Bông hoa tặng cô đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của cô giáo.

cach-chon-hoa-tang-co-giao-ngay-8.3-4

Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích. Chắc chắn cô giáo của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn. Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *