Categories
Hướng dẫn gói quà

Cách gấp túi giấy tinh xảo đựng đồ nhỏ xinh

Bạn là chủ shop quà tặng, chủ cửa hàng bánh ngọt hay là cô nàng, anh chàng yêu thích làm đồ handmade, thích dành tặng những món quà bất ngờ hoàn hảo từ “ruột tới vỏ” cho người yêu của mình, mẫu túi giấy xinh xinh dưới đây sẽ rất đáng để bạn thử đấy.

tinh-xao-gap-tui-giay-dung-do-nho-xinh-1

Bước 1: Chuẩn bị một mảnh giấy với kích thước 22x18cm. Đặt mảnh giấy ra bàn, dùng viết và bút chì kẻ ở hai bìa giấy (chiều dài), một đường thẳng 2x18cm, tiếp đến 9x18cm (tính từ bìa giấy vào trong).  Ở chiều còn lại, bạn vẽ một đường thẳng với kích thước 22x5cm cho cả hai phần trên và dưới. Tiếp tục tại vị trí này, bạn vẽ một đường chéo tạo thành hình tam giác vuông nhỏ, với kích thước hai cạnh góc vuông là 3x5cm. Sau đó tạo nếp gấp như hình.

tinh-xao-gap-tui-giay-dung-do-nho-xinh-2

Bước 2: Hãy chắc chắn rằng khi bạn mở giấy ra chúng vẫn giữ nguyên nếp gấp nhé.

tinh-xao-gap-tui-giay-dung-do-nho-xinh-3

Bước 3: Trước tiên bạn gấp và dán hai cạnh có kích thước 2x18cm, sau đó tiếp tục với hai cạnh 22x5cm. Kết quả thu được là thế này.

tinh-xao-gap-tui-giay-dung-do-nho-xinh-4

Bước 4: Tới đây chỉ còn việc dựng đứng các cạnh và nếp gấp lên thôi.

tinh-xao-gap-tui-giay-dung-do-nho-xinh-5

Bước 5: Cuối cùng là gấp (dán luôn nếu thích) hai cạnh bên lại bạn sẽ được chiếc giỏ xinh này.

tinh-xao-gap-tui-giay-dung-do-nho-xinh-1Lưu ý, bạn có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với món đồ của mình cũng như có thể trang trí thêm cho chiếc túi lung linh hơn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *