Categories
Tư vấn tặng quà

Cách làm thiệp Valentine dễ thương tỏ tình nàng

Đừng nghĩ chỉ có con gái mới có thể tự tay thiết kế nên những chiếc thiệp xinh xắn tặng người yêu thôi nhé. Nếu các chàng muốn đốn tim người con gái mà mình đang ngày đêm thương nhớ, thì nhân dịp Valentine này, hãy học cách làm thiệp xinh xắn để viết lời yêu thương tỏ tình với nàng xem sao. Chắc chắn là sẽ nhận được nhiều may mắn đấy!

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Giấy bìa cứng

– Giấy màu

– Kéo

– Dao rọc giấy

– Thước, bút chì

– Hồ dán, keo dán

Cách làm vô cùng đơn giản:

Trước tiên, cắt 2 miếng bìa màu thành 2 tấm nhỏ với kích thước bằng nhau và như hình. Tiếp theo cắt một tấm bìa nhỏ với kích thước như hình bên.

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-1

Từ mép ngoài của tấm bìa lớn, bạn đo vào 5 cm, sau đó chia thành 2 phần bằng nhau, mỗi phần 2.5cm. Làm tương tự với tấm còn lại.

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-2

Đối với tấm bìa nhỏ, từ góc bìa, bạn đo vào 1,5cm và gấp góc bìa lại như hình.

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-3Sau khi đã đánh dấu ở tấm bìa lớn, bạn gấp giấy theo đường kẻ như hình bên dưới, lần lượt làm cho cả 2 tấm bìa.

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-5Bạn lấy tấm bìa nhỏ đã gấp góc dán ngay nếp gấp chính giữa của tấm bìa lớn (các bạn dán hơi lên cao tí xíu để thông điệp có thể hiện rõ hơn nha). Ở bước này, yêu cầu các bạn phải dán chính xác.Nếu dán đúng cách, tấm bìa nhỏ sẽ tự động hạ xuống khi chúng ta gấp mép của tấm lớn vào.

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-6Sau khi đã dán miếng bìa nhỏ, chúng ta dán hai miếng bìa lớn lại với nhau, khi dán lưu ý phần giấy đã gấp của 2 tấm bìa nằm đối diện nhau nhé, canh đều mép để tấm thiệp được đẹp nha!

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-8Sau khi đã dán 2 miếng bìa lớn lại là chúng ta đã hoàn thành được gần 80% rồi đó. Điểm độc đáo của tấm thiệp này là khi bạn kéo tấm thiệp ra hai phía thì thông điệp sẽ bất ngờ hiện ra.

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-9Trang trí ở bên ngoài tấm thiệp một băng giấy với chữ “I WANNA TO TELL YOU…”, các băng giấy màu và một vài món đồ trang trí khác nhé. Một vài hạt cườm hoặc cúc áo sẽ là những lựa chọn hay ho đấy. Tùy theo thẩm mỹ và sở thích của bạn, bạn hãy trang trí tấm thiệp thật đẹp và đúng sở thích của cô gái được tặng thiệp nhé!

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-11Vậy là bạn đã hoàn thành xong mẫu thiệp Valentine tỏ tình siêu dễ thương rồi đấy. Không quá đơn giản, bạn đã có thể “gạ gục” trái tim nàng rồi đó. Có cô gái nào không rung rinh trước tấm thiệp tỏ tình lãng mạn và dễ thương này chứ!

cach-lam-thiep-valentine-de-thuong-to-tinh-nang-12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *