Categories
Tư vấn tặng quà

Cẩn thận khi chọn đồ chơi hành động cho con

can-than-khi-chon-do-choi-hanh-dong-cho-conKhi chọn những món đồ chơi mang tính chất hành động cho con, hãy xem xét đến vấn đề tuổi tác và khả năng nhận thức của bé. An toàn luôn là yếu tố đầu tiên, tiếp đến là khả năng phù hợp với độ tuổi. Kích thích sự phấn khích ở trẻ bằng những món đồ không cần pin để giải trí với ánh sáng và những chuyển động dựa vào trí tưởng tượng của mình. Và dưới đây là những lưu ý khi cọn đồ chơi hành động cho con trẻ.

1. Chọn đồ chơi phù hợp với trình độ học tập của con em. Các đặc điểm kỹ thuật, độ tuổi phù hợp sử dụng ghi trên bao bì xem xét nhu cầu an toàn của một đứa bé, nhưng không phát triển trí tuệ. Vì vậy, nếu một món đồ chơi chỉ ra rằng nó dành cho trẻ “3+” (3 tuổi trở lên), nó đơn giản có nghĩa là đồ chơi này an toàn cho từ 3 tuổi trở lên. Tuy nhiên, nếu con của bạn hơn 3 tuổi, bé cần một món đồ chơi kích thích trí tuệ của mình. Hãy chọn những món đồ kích thích trí não và luyện tập đôi tay khéo léo. Nói chung đồ chơi thúc đẩy tiến bộ trí tuệ không cần dùng pin, nó cần dựa vào thao tác của một đứa trẻ chứ không phải ở sự nhàm chán của các nút bấm. Hãy kích thích bé với những món đồ chơi mang tính thách thức. Nếu đồ chơi trở nên quá dễ dàng, bé sẽ mất hứng.

2. Kiểm tra các dấu hiệu tuổi tác trên mặt trước của hộp để đảm bảo rằng các đồ chơi được thiết kế cho con em bạn. Không mua đồ chơi có sắt cạnh, nhô ra vì có thể dễ chọc vào mắt hoặc những đồ chơi có các bộ phận nhỏ dễ phá vỡ khiến bé có thể nuốt. Nguyên tắc hàng đầu mà các mẹ cần lưu ý là trẻ em dưới 3 tuổi tuyệt đối không được chơi với đồ chơi nhỏ có thể đặt được vào trong lõi giấy vệ sinh.

3. Cần chọn những món đồ có chất lượng và độ bền cao. Không mua đồ chơi trực tuyến trừ khi người bán là bạn đáng tin cậy. Ngoài ra, không mua đồ chơi quá đắt, trừ khi bạn không quan tâm nếu trẻ đánh mất và làm hư hỏng nó.

4. Xem xét đết các hình mẫu, nhân vật hành động gửi đến trẻ. Xu hướng đồ chơi siêu nhân, robot, súng ống dành cho các bé trai. Nếu không muốn tính chất bạo lực ảnh hưởng đến bé, những hoạt động, dụng cụ thể thao là món quà lý tưởng.

5. Chọn những món đồ dễ dàng di chuyển để bé có thể mang theo đến bất kỳ đâu trong nhà ra ngoài sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *