Categories
Tư vấn tặng quà

Chọn quà 8/3 cho nhỏ bạn thân

chon-qua-8.3-cho-nho-ban-thanNếu trước đây 8/3 là ngày để tôn vinh giá trị, vai trò của người phụ nữ, thì ngày nay, giá trị ấy vẫn còn giữ nguyên và trân trọng khi người đàn ông dành sự yêu thương, mang đến cho những người phụ nữ xung quanh mình những món quà thú vị. Thêm vào đó, đây cũng được coi như ngày tình bạn của phe kẹp tóc. Và nếu các bạn tuổi teen, những ai đang có một tình bạn đẹp với cô nàng chung bàn ngồi cạnh, vẫn thích được trao nhau những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn đáng yêu trong ngày lễ này. Hãy tham khảo những món quà mà chúng ta có thể dành tặng nhau, để sau này nhìn lại bạn sẽ mỉm cười vì tình bạn đẹp của tuổi học trò mộng mơ.

Tấm thiệp: Bạn có tin, chỉ với tấm thiệp và bên trong ghi những dòng chữ hài hước dành tặng cô bạn của mình thui cũng khiến bạn ấy vui đấy. Bạn có thể tặng kèm theo nó là một món quà kỷ niệm nào đấy, có thể là món quà để bàn học, chiếc đồng hồ báo thức…

Khung ảnh: Giật mình nghĩ lại, chơi thân với nhau bao nhiêu năm rồi mà cả hai chưa có tấm hình chụp chung nào cả. Đã đến lúc kỷ niệm tình bạn và trang trọng lồng vào chiếc khung ảnh đáng yêu, để nhỏ bạn đặt trên bàn học của  nó rồi!. OK…mua ngay thôi….

Sách: Những cuốn sách về tuổi teen, những câu danh ngôn, những cuốn truyện của Nguyễn Nhật Ánh mà nhỏ hay đọc…bạn có thể tham khảo để làm quà tặng.

Thú bông: Con gái cực kỳ thích thú bông, nhỏ bạn mình cũng thế phải hem? Hãy tặng nhỏ chú thỏ xinh, cô heo hồng mũm mĩm…

Thời trang cặp: Không phải những cặp đôi yêu nhau mới có cái quyền mặc áo đôi, đội mũ cặp đâu nha. Tình bạn thân trong sáng của tụi mình thể hiện điều ấy lại càng thích. Mua tặng “nhỏ” chiếc áo hay cái nón giống mình và rủ nhỏ mặc nó vào một ngày nào đó. Chứng tỏ cho mọi người thấy bọn tớ là một đôi bạn thân thiết.

Trang sức: Đã là con gái ai cũng thích điệu cả, nhỏ bạn thân của mình cũng vậy phải không? OK, mua tặng nhỏ sợi dây chuyền, cái lắc tay, chiếc nhẫn xinh xắn….Oh nhưng mà tiền đâu mua những thứ đó? Không sao, chúng ta chưa kiếm được tiền, thế nên có thể trích tiền lì xì dịp tết vừa rùi để mua cho cô bạn một trong những thứ ấy, nhưng không phải là vàng, là bạch kim đắt đỏ, chúng mình có thể tặng cô bạn chất liệu bạc sáng bóng mà. Cái tâm, cái tình và sự chân thành mới là điều quan trọng teen nhé.

Rất rất nhiều những món quà tình bạn thân thiết, hãy mang lại cho nhau những niềm vui, nụ cười trong ngày của tụi mình nhé teen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *