Categories
Tư vấn tặng quà

Chọn quà 8/3 tặng mẹ theo cung hoàng đạo

chon-qua-8.3-tang-me-theo-cung-hoang-dao8/3 sắp đến rồi, bạn hãy ngẫm lại xem mẹ thuộc cung Hoàng Đạo nào để chọn cho mẹ một món quà thật sự phù hợp nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những người mẹ cung Dương Cưu là mẫu người bận rộn và ưa hoạt động, vì thế hãy lưu ý đến điều này khi bạn tặng quà cho mẹ nhé! Hãy chia sẻ những công việc với mẹ bạn trong ngày đặc biệt này. Chơi thể thao hay đi ăn trưa ở ngoài với mẹ cũng là một ý kiến hay đấy. Bạn cũng nên chú ý đến những sở thích của mẹ bạn, như những môn thể thao mẹ yêu thích chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn thành công khi muốn làm gì đó cho mẹ vui. Đá may mắn cho mẹ bạn là kim cương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Món quà tráng lệ, lộng lẫy một chút sẽ làm mẹ bạn hài lòng. Nếu chọn những đồ trang sức làm quà, bạn hãy chú ý rằng loại đá may mắn cho mẹ của mình là đá ngọc lục bảo. Hãy cố gắng để cho mẹ cảm thấy được quan tâm đặc biệt nhé. Bạn cũng có thể chọn mua cho mẹ một chiếc áo vào hè, những chiếc kẹp tóc lộng lẫy hoặc là nước hoa.

 Song Tử (21/5 – 20/6)

Mẹ của bạn là người thích giao tiếp. Hãy chú ý đến điều này để tìm một món quà thích hợp cho mẹ. Một tờ báo mới, một túi đeo điện thoại và những cây bút viết có thể là những lựa chọn cho bạn. Bên cạnh đó, bà mẹ Song Tử thuộc type lãng mạn, cũng rất thích hoa cỏ – món quà “kinh điển” nhất cho phụ nữ luôn là Hoa nhé bạn! Loại đá may mắn cho mẹ bạn là mã não, hãy chọn một màu mẹ ưa thích nhé.

 Cự Giải (21/6 – 22/7)

Mẹ bạn là người rất tình cảm. “Gia đình là trái tim” chính là khẩu hiệu sống của “cụ”. Vậy nên món quà ý nghĩa nhất là thứ gì đó bạn tự tay làm tặng cho mẹ. Một khung ảnh hoặc một cuốn album ảnh chẳng hạn. Loại đá mang lại may mắn cho mẹ bạn là ngọc. Một chiếc vòng truyền thống cũng là một lựa chọn để bạn xem xét đó.

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy tạo chọ mẹ bạn có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vì mẹ là người luôn bận rộn, và dành hết thời gian cho gia đình. Hãy làm mẹ vui bằng những hộp quà đặc biệt với những cây nến thơm, tạp chí mà mẹ thích, hay sữa tắm, hoặc những món ăn ngon. Đá may mắn của mẹ bạn là ruby.

 Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mẹ bạn là người thích làm đẹp. Kem dưỡng da, hay mỹ phẩm là những món quà phù hợp dành cho mẹ. Bạn cũng nên chú ý xem mẹ thích nước hoa gì. Loại đá mang lại may mắn là mã não màu nâu đỏ.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mẹ bạn luôn chú ý đến sự hài hòa. Vậy nên, khi mua quà bạn cần lựa chọn xem nó có phù hợp với mẹ của bạn không. Hãy dành thời gian và công sức để chọn tặng mẹ một món quà ưng ý. Nếu mẹ bạn cần nghỉ ngơi thư giãn, bạn có thể dẫn mẹ đi tắm ở đâu đó. Hay nếu mẹ bạn thích sự sôi nổi, bạn có thể tạo cho mẹ những điều bất ngờ. Đá may mắn của mẹ bạn là ngọc bích.

 Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mẹ bạn là một người nhạy cảm, thích sự yên bình và hòa hợp trong cuộc sống. Để làm cho mẹ vui, bạn hãy bóp vai họặc dẫn mẹ đi spa một ngày. Khi chọn đồ trang sức, bạn hãy chú ý tới đá opal nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mẹ của bạn là người thích khám phá. Hãy nghĩ đến một món quà mới lạ, khác biệt. Mẹ bạn sẽ háo hức thử nó hoặc thích một chuyến đi đâu đó để tìm hiểu những điều thú vị. Bạn hãy thể hiện mình ngưỡng mộ óc sáng tạo của mẹ, chắc mẹ bạn sẽ thấy vui. Nếu chọn trang sức cho mẹ, hãy nhớ loại đá may mắn của mẹ là topaz.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có một người mẹ rất thực tế. Nếu chọn quà cho mẹ, bạn hãy chú ý đến những thứ gì mẹ đang cần. Những đồ dùng, dụng cụ hay những quyển sách hướng dẫn làm gì đó. Loại đá may mắn dành cho mẹ bạn là mã não đen.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trêu đùa cho mẹ vui là việc bạn nên làm. Bạn có thể chọn tặng mẹ đĩa DVD hay những cuốn tiểu thuyết để giúp mẹ vui vẻ. Nếu mẹ bạn say mê mỹ thuật, hãy chú ý chất liệu màu mẹ hay sử dụng. Nếu chọn trang sức cho mẹ, bạn hãy chú ý tới đá ngọc lam.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mẹ của bạn rất thích âm nhạc. Để làm mẹ vui trong ngày 8/3, bạn hãy dẫn mẹ đi đâu đó để mẹ có thể hát, múa thoải mái. Nếu có thể, bạn có thể tặng vé hòa nhạc hay thậm chí có thể đi xem nhạc rock, mẹ bạn chắc chắn sẽ rất thích. Đá may mắn của mẹ bạn là đá mặt trăng.

Theo: vietbao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *