Categories
Tư vấn tặng quà

Chọn quà cho các chàng trai nhí tuổi 12

chon-qua-cho-cac-chang-trai-nhi-tuoi-12Ở độ tuổi này, nhiều chàng trai không còn quan tâm đến những bộ phim hoạt hình hoặc những thứ khác mà họ cho là trẻ con và một số trẻ thậm chí rất thích mặc xu hướng hiện hành. Không khiến các cậu bé mới lớn của bạn thất vọng, hãy tìm những món quà phục vụ cho lợi ích của cậu ấy.

Phim: Tất cả mọi người đều thích phim ảnh, nhưng không ai nhiều hơn trẻ nhỏ. Những bộ phim phù hợp với độ tuổi này không hề ít và vẫn diễn ra hàng tuần. Nhiều rạp chiếu phim còn có những chương trình quà tặng hấp dẫn đi kèm bắp rang, nước ngọt. Một phiếu xem phim cuối tuần cùng gia đình sẽ là món quà thú vị đây.

Thể thao: Nếu bé nhà bạn năng động, yêu thích thể thao hẳn nhiên rất thích những thứ liên quan đến bộ môn mình yêu thích. Bạn có thể mua bộ áo thể thao của đội tuyển mà cậu yêu thích, chiếc mũ, đôi giày, vé sự kiện thể thao…là những thứ tuyệt vời thắp sáng thêm tình yêu thể thao đang bùng cháy trong con người các cậu bé đang lớn này.

Thiết bị điện tử: Các thiết bị điện tử luôn luôn đứng đầu danh sách những quà tặng bán chạy  nhất trong mùa Giáng Sinh, sinh nhật, 1/6. Một chiếc máy nghe nhạc iPod của Apple, đĩa ca nhạc..là những món quà tinh thần thú vị mà các cậu bé rất thích để sống trong không khí nhộn nhịp, tươi vui của âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *