Categories
Tư vấn tặng quà

Chọn quà gì cho bé trai 8 tuổi?

chon-qua-gi-cho-be-trai-8-tuoiNhững món quà phù hợp với lứa tuổi và sở thích sẽ tạo ra điều kỳ diệu nho nhỏ cho trẻ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Quà tặng văn hóa Pop: Tặng bé những món đồ kỷ niệm từ những bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích, những bộ đồ chơi theo series phim như siêu nhân, người nhện…và những món đồ chơi video, phim ảnh, âm nhạc, quần áo, đồng hồ và các phụ kiện khác.

Quà tặng công nghệ: Máy nghe nhạc cá nhân, chẳng hạn như máy nghe nhạc iPod Classic cung cấp cho con trai bạn những cơ hội để sáng tạo với âm nhạc và cũng đặt cho bé trách nhiệm biết giữ gìn và chăm sóc những đồ vật của mình. Máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ cũng là một gợi ý hay cho phép bé có cơ hội khám phá cuộc sống. Những món quà công nghệ khác có thể là ô tô đồ chơi, kính nhìn ban đêm, bộ đàm, máy dò kim loại, các trò chơi video cầm tay…

Quà tặng hoạt động: Bé trai 8 tuổi rất năng động và thích tham gia các hoạt động thể tha. Những món quà truyền thống như bóng chày, bóng đá và các thiết bị đi cùng có thể giúp trẻ tập thể dục theo những cách thú vị. Hay một khóa học đấm bốc, karate có thể giúp bé tự tin hơn và cũng học cách chăm sóc, tự vệ bản thân.

Game: Các trò chơi điện tử, những bộ cờ vua, cờ tướng….luôn là một tấm vé tốt với những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Sách: 6 tuổi bé đã vào lớp 1, 8 tuổi bé đã đọc nhuần nhuyễn nên những cuốn sách hay, những câu truyện cổ tích sẽ là phần thưởng thú vị dành cho bé.

Quà tặng giáo dục: Những bộ dụng cụ dự án khoa học, các mô hình không gian, thiết bị robot, các dòng sản phẩm Lego là một lựa chọn giáo dục phổ biến trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *