Categories
Tư vấn tặng quà

Chọn quà tặng mẹ nhân ngày 20/10

mumMẹ là tất cả, ngay khi còn mẹ hãy mang lại cho bà những niềm vui dù là nhỏ nhất. Và ngày 20.10 – ngày của mẹ sắp đến, hãy tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, người đã dành trọn cả cuộc đời bên chúng ta. Mẹ chúng ta không cần những món quà to tát, dù là một món quà nhỏ nhưng ẩn bên trong đó là cả tấm lòng ấm áp mà bạn dành tặng mẹ, điều đó sẽ khiến bà vỡ òa hạnh phúc.

1.    Làm một đĩa nhạc có các bài hát mà mẹ yêu thích

Để làm món quà này, bạn cần liệt kê ra danh sách những bài hát mà mẹ yêu thích. Khi làm đĩa, bạn có thể thêm vào những lời nhắn nhủ đầy yêu thương hoặc một điều gì đó là bí mật của 2 mẹ con.

Trong những bữa ăn, bài hát mẹ yêu thích vang lên dìu dặt, du dương sẽ khiến mẹ cảm động biết bao!

2.    Tạo một album ảnh chan chứa kỷ niệm

Bạn sưu tập lại những bức ảnh đánh dấu những bước ngoặt của bạn và cả gia đình, tạo thành một album đặc biệt và cùng mẹ ôn lại kỷ niệm.

Bạn có thể thiết kế cuốn album theo ý tưởng riêng của mình, có thể trang trí xung quanh bức ảnh những lời bình dí dỏm, chan chứa thương yêu, lòng biết ơn với mẹ, hoặc những mẩu chuyện vui vui gắn liền với kỷ niệm bức ảnh.

Cùng mẹ nhìn lại những bức ảnh lâu lắm mẹ không xem, hẳn mẹ sẽ ấm lòng lắm đấy!

3.    Mua quà tặng mẹ

Bạn có thể mua cho mẹ một dụng cụ tập thể dục và khuyến khích mẹ sử dụng hay quyển sách thuộc thể loại mẹ thích mới xuất bản (nếu có chữ ký của tác giả càng tốt).

Nếu bạn có ý định tặng mẹ một bộ dụng cụ làm bếp thì chúng tôi khuyên bạn để vào dịp khác, nó không thực sự ấn tượng lắm. Quần áo hoặc túi xách có thể là lựa chọn tốt, nhưng bạn nhớ tìm mua đúng size và ‘hợp gu’ với mẹ.

Nếu bạn sống xa nhà, 1 cuộc nói chuyện qua điện thoại tình cảm và sâu lắng là món quà tuyệt vời.

Cuối ngày, điều bắt buộc là tặng mẹ một tấm thiệp (thậm chí khi bạn đã tặng quà rồi), những lời chúc yêu thương sẽ làm mẹ cảm thấy một ngày trôi qua ý nghĩa hơn.

Ngày của mẹ là ngày những người con cái, những ông chồng dành những món quà bất ngờ nhất cho người phụ nữ của họ. Món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ chính là tình yêu thương của người thân dành cho mình.

4.    Một ngày ‘xả hơi’

Sẽ rất tuyệt nếu bạn ‘hẹn hò’ cùng với mẹ đi gội đầu hay mát – xa chân để 2 mẹ con cùng ‘tám ngẫu’ và thư giãn cùng nhau. Hoặc bạn hẹn mẹ cùng đi shopping mua đồ yêu thích, đi ăn uống cùng nhau.

Ngoài ra, một chuyến picnic cuối tuần ở địa điểm gần nhà mà mẹ thích đi cũng là ý tưởng hay khiến mẹ bất ngờ và rất vui.

Cùng mẹ thì thầm và ‘xả hơi’ thật đã sẽ giúp tình cảm mẹ – con thêm gắn kết và là món quà tinh thần rất ý nghĩa.

5.    Một bữa tối ấm cúng

Một bữa tối không cần thịnh soạn nhưng có những món ăn mẹ yêu thích và mẹ là khách mời đặc biệt là ý tưởng rất hay. Hãy tặng mẹ một ngày không tất bật với những lo toan trong gia đình hay việc nấu nướng chăm sóc chồng, con nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *