Categories
Tư vấn tặng quà

Chồng ơi…8/3 đến rồi!

chong-oi-8.3-den-roiKhông ít ông chồng cho rằng hôn nhân là chấm dứt thời của sự “màu mè”, bởi thế một cành hồng, một bó hoa tươi thắm hay thậm chí là món quà nhỏ cũng trở nên “sến sẫm”, màu mè hoa lá hẹ không cần thiết. Ở một cơ quan nọ, có một nhân viên mua quà tặng hết lượt chị em phụ nữ đồng nghiệp nhưng lại dứt khoát không mua quà cho vợ, vì theo anh “đã là vợ chồng thì cần gì phải giữ kẽ như vậy!”

Người vợ hẳn sẽ cảm thấy chạnh lòng… Hoặc có những người quan tâm lấy lệ: nhờ người ở cửa hàng mang đến tận nhà cho vợ còn mình thì vẫn ngất ngư trong quán nhậu đến khuya!

Trên thực tế, vợ là người đã có quá trình chung sống cho nên các quý ông khi chọn quà cho vợ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với chọn quà cho người thân và bạn bè. Từ những quan sát nhỏ nhặt hàng ngày, các đức ông chồng sẽ biết được vợ mình cần gì, thích gì. Đó có thể là món đồ dùng nhà bếp, chiếc máy ép, máy xay sinh tố, hay bộ xoong nồi mới cóng. Hay những ông chồng có thể mang niềm vui ngất ngây cho vợ bằng sợi dây chuyệt giọt mưa, chai nước hoa với hương thơm mà nàng rất chi “bồ kết”, chiếc áo ngủ sexy nói lên sức hấp dẫn của nàng, thỏi son môi đỏ đầy cuốn hút….

Cũng cần phải nói thêm rằng sự lãng mạn trong tình cảm vợ chồng không giống như sự lãng mạn trong tình yêu và mỗi ông chồng có cách thể hiện khác nhau. Do đó, các bà vợ cũng đừng thụ động ngồi chờ xem mình sẽ nhận được món quà tặng 8/3 năm 2014  là gì. Nếu muốn nhận được sự quan tâm, bạn phải biết khơi gợi sự quan tâm ấy. Gần đến ngày 8/3, hãy hồ hởi kể với chàng: “Ôi, sắp đến 8/3 rồi đấy. Cơ quan em dự định tổ chức tiệc mừng to lắm nhé…”. Thậm chí, nếu chàng vẫn “giả vờ” không hiểu, đừng ngại ngần ôn lại một kỷ niệm nào đó của ngày xưa: “Hồi chúng mình đang yêu, có lần anh đã tặng em chiếc áo màu xanh ngọc. Đó là món quà em thích nhất từ trước đến nay…”. Hy vọng là các đức ông chồng sẽ “cố” để hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *