Categories
in túi xách, balo

Dịch vụ cắt decal nhiệt in túi xách, balo

dich-vu-cat-decal-nhet-ep-tui-xach-mu-non-1

Quy trình dịch vụ:

Sau khi tạo mẫu logo, chữ số bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator và chuyển file thiết kế sang máy cắt decal chúng tôi sẽ tiến hành công việc cắt bế hình ảnh decal nhiệt. Nếu quý khách đã tiwj thiết kế và in ấn sẵn thì chỉ cần đem đến chúng tôi cắt bế theo đơn hàng.

Ưu điểm của decal chuyển nhiệt đó là cho hình ảnh sắc nét, trung thực, bền màu và khó bị bong tróc. Decal chuyển nhiệt có thể dùng để in lên bất kỳ chất liệu vải với mọi màu sắc. Kỹ thuật in ấn hiện đại, đơn giản và khắc phục được mọi kỹ thuật in ấn truyền thống nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Phù hợp để thiết kế logo, chữ , số ép túi vải, túi nhung…

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ cắt bế decal nhiệt dùng để ép túi xách, mũ nón… nhanh chóng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Với hơn 16 năm trong nghề, đội ngũ nhẫn viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại luôn được cập nhật và nâng cấp sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra.

550x100-inlaylien-add

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *