Categories
Tư vấn tặng quà

Đoán xem 8/3, các mẹ bầu thích gì?

doan-xem-8.3-cac-me-bau-thich-duoc-tang-giNgày Quốc tế Phụ nữ đang đến rất gần, chắc hẳn trong tâm trí mỗi người phụ nữ đều có một niềm vui nho nhỏ. Tuy họ không nói ra nhưng có lẽ họ đều đang hy vọng sẽ nhận được một món quà, một lời mời đi ăn tiệc hay đơn giản chỉ là lời nói yêu thương của chồng, của người yêu trong ngày đặc biệt này. Cánh mày râu thường hay có suy nghĩ rằng sau khi lấy nhau rồi, nhất là khi nàng bầu bí thì chuyện tặng quà những dịp đặc biệt như 8/3 không còn ý nghĩa gì nữa. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Thời gian bầu bí có thể nói là giai đoạn nặng nề, mệt mỏi nhất với mỗi người phụ nữ, vì vậy họ càng cần nhận được sự quan tâm, yêu thương từ mọi người đặc biệt là chồng. Vì vậy các đức lang quân đừng quên chuẩn bị quà tăng vợ bầu trong dịp lễ này nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn quà gì, hãy nghe những người vợ bầu trải lòng về món quà họ muốn được nhận trong ngày 8/3.

“Mình thích nhận được những món quà sau này con dùng được, đặc biệt là những món quà phục vụ cho con như tai nghe bà bầu, máy hút sữa, quần áo sơ sinh… Mình thích ngắm nghía những bộ đồ bé xíu cho con lắm. Hy vọng nhân dịp này chồng sẽ đưa mình đi mua sắm thật nhiều đồ cho con.”. Đó là lời chia sẻ của một bà mẹ trẻ 9x đang mang thai đứa con đầu lòng.

Hay mẹ bầu khác lại thích một món quà đậm chất tinh thần, lãng mạn: “Từ ngày mang bầu, các sở thích của Thương như đi lượn phố đêm, uống trà hoa chẳng thể thực hiện được do mệt mỏi. Vì vậy, tôi hi vọng 8/3 này sẽ được chồng chở đi ăn, đi xem phim, đi uống trà hoa và đi lượn lờ phố đêm để ngắm mọi người.”

Hay như một cô vợ trẻ đang mang thai chỉ mong có một món quà vô cùng đơn giản nhưng thiết thực đó là một cái gối ôm hình chữ U dành riêng cho bà bầu để dễ ngủ hơn.

Nhưng món quà lớn nhất chính là chồng yêu. Những ông chồng ngoài việc tặng cho vợ mình những món quà ý nghĩa dù nhỏ thôi thì cũng hãy luôn dành trọn vẹn một ngày bên cạnh các nàng nhé, vì đây là giai đoạn người phụ nữ dường như đa cảm nhất.

Theo: eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *