Categories
Hướng dẫn gói quà

Giấy màu làm nên hộp quà ấn tượng

Chỉ cần ý tưởng thôi bạn đã có thể tạo nên một hộp quà ấn tượng với những vật liệu hết sức đơn giản, đôi khi tưởng chừng như vô dụng.  Gói quà bằng giấy báo cũ đã không còn là gì lạ lẫm, thế nhưng nếu bạn biết cách biến tấu nó với những điểm nhấn, trang trí bên trên thì quả thật tuyệt vời, và hướng dẫn dướng đây là một minh chứng, đơn giản nhưng bắt mắt.

daimau3

Đơn giản đến mức chỉ cần nhìn hình mẫu thôi ắt bạn cũng có thể tự làm theo được phải không nào, cái mà chúng ta thiếu chẳng qua là ý tưởng mà thôi. Và mình rất vui vì đã được chia sẻ một chút về nó để món quà của bạn trông độc đáo hơn.

daimau2

Sau khi đã gói phần quà bằng lớp giấy báo, bạn hãy trang trí nó với những dãi giấy màu đan xen nhau. Nếu mình nhớ không lầm thì năm chúng ta học lớp 6 đã học về cách đan xen những mẫu ô vuông thế này phải không nào?, dễ dàng vô cùng. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng cắt nó cho thật đều cả về nhé, và hãy nhớ chiều dài của nó sẽ bọc vừa hộp quà.

daimau3

Sau khi đan chúng lại với nhau, hãy dán chúng lên hộp quà đã được gói sẵn và dùng keo dán chặt lại. Thế là xong, “đơn giản như đang giỡn” phải không nào!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *