Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà chia buồn chu đáo nhất

tangquyenVẫn biết sinh li tử biệt là lẽ thường, nhưng ai rơi vào hoàn cảnh ấy cũng cảm thấy đó là một sự mất mát lớn, đầy đau buồn. Trong thời gian này, việc chia sẻ nổi buồn với gia đình người đã mất để thể hiện tình yêu, sự san sẻ bằng một món quà cảm thông sâu sắc là chuyện nên làm.

Hoa: Hoa là một trong những món quà cảm thông truyền thống và chúng thích hợp cho tất cả mọi sự chia buồn. Bạn có thể trực tiếp mang đến hoặc cũng có thể nhờ ai đó gửi chúng đến cho gia đình có tang quyến hoặc nhà tang lễ. Một vòng hoa với những ghi chú viết tay như một lời chia sẻ chân thành gửi đến gia đình người đã mất.

Thư chia buồn: Một lá thư hoặc một lời ghi chia buồn là món quà chu đáo có thể an ủi tang quyến. Viết một cái gì đó thể hiện nổi buồn và sự mất mát của mình. Phát bút lại những kỷ niệm mà bạn có thể chia sẻ với người quá cố.

Quà tặng ăn được: Thực phẩm là một món quà cảm thông sâu sắc đối với một người có thể không thích nấu nướng trong khi đau buồn. Làm cho tang quyến một bữa ăn đủ lớn cho một số người, nếu bạn không thể tự mình thực hiện, có thể đặt người nấu hộ và mang đến cho tang quyến. Giỏ trái cây cũng thích hợp và có ích.

Tiền: Chi phí cho một tang lễ có thể là quá sức với một số gia đình. Tặng tiền có thể san sẻ một số gánh nặng về mặt tài chính cho tang quyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *