Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà cho trẻ sơ sinh

goi-y-nhung-mon-qua-cho-tre-so-sinhNếu bạn có một người bạn thân hoặc người thân gần đây vừa sinh em bé, khả năng bạn sẽ muốn mua một món quà để đi thăm, đó cũng là cách mà bạn chung vui với thiên chức làm mẹ cùng họ.

Lựa chọn những món quà hoàn hảo không phải luôn luôn dễ dàng, nhưng những gợi ý dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng hữu ích.

Quần áo: Quần áo sơ sinh là món quà hữu ích với bất kỳ người mẹ trẻ vừa mới sinh nào. Thường thì người ta hay chọn kích thước cho trẻ sơ sinh từ 0-3 tháng.

Tiền hoặc phiếu quà tặng: Nếu bạn đã từng sinh nở sẽ thấy rằng chúng vô cùng tốn kém và có quá nhiều thứ phải chi, phải lo, phải mua sắm khi thiên thần nhỏ chào đời. Vì vậy, tiền hay phiếu quà tặng sẽ vô cùng cần thiết, giúp họ lựa chọn những gì mình cần một cách linh động nhất.

Đồ chơi: Ngoài những thứ ở trên, bạn cũng có thể tìm hiểu những món đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh. Những món đồ chơi phát ra âm thanh, những thứ đồ gắn trên xe đẩy, trên giường củi với những âm thanh, màu sắc cũng là món quà hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *