Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà dành tặng sếp

qua_tang_sepCó lẽ bạn cảm thấy cần tặng sếp một món quà để bày tỏ lòng biết ơn. Vì trong thời gian qua sếp đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho bạn và mọi người trong công ty. Bạn muốn dành tặng sếp một món quà thay lời cảm ơn ấy, nhưng nó không phải là một món quà nịnh nọt.

Một món quà thể hiện sự chu đáo quan trọng hơn là chi phí, giá trị của nó. Không nên dồn toàn bộ tiền lương của bạn vào một món quà mà cuối cùng có thể tạo ra một ấn tượng không tốt, tức là bạn đang cố gắng nịnh bợ hoặc điều gì đó. Bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng của các đồng nghiệp, cho phép họ cùng tham gia đóng góp nếu họ mong muốn. Món quà phổ biến mà mọi người có thể cùng nhau đóng góp là một bữa ăn trưa hoặc ăn tối tại một nhà hàng không thuộc dạng quá sa hoa, đắt đỏ, nhưng cũng k đến nỗi tệ. Toàn bộ nhóm cũng có thể mua một hoặc hai vé cho một sự kiện thể thao hay vui chơi, tùy thuộc vào sở thích của sếp. Thẻ quà tặng cũng là một lựa chọn cho tất cả các đồng nghiệp cùng tham gia.

Nếu bạn muốn tặng một mình, có vô số các ý tưởng. Nếu bạn không biết gì nhiều về cuộc sống cá nhân của sếp, một trong số những món quà phổ biến là một chiếc bánh nướng được đặt trong một cái hộp đẹp, một chai rượu ngon…Nếu bạn biết được sở thích của sếp, bạn có thể bắt đầu và cá nhân hóa món quà. Một chiếc đĩa tuyển tập các ban nhạc yêu thích của sếp, một bộ DVD với những bộ phim yêu thích, một loại nước hoa sếp hay dùng…Cuối cùng, nếu vẫn chưa vừa ý, một cốc cà phê cá nhân, một khung hình đẹp hoặc một cây bút a thích.

Dù bạn lựa chọn món quà nào đi nữa, hãy kiểm tra mình không vi phạm bất kỳ chính sách của công ty về việc tặng quà. Bạn có thể chờ đợi cho đến sau giờ làm việc để tặng cho sếp, đặc biệt nếu nghi ngờ mình là người duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *