Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà Giáng Sinh dành tặng ông

qua_tang_ong_dip_giang_sinhThật khó khăn khi tìm mua một món quà phù hợp với ông, nhưng hầu hết những người ông của chúng ta đều đánh gia cao một món quà làm bằng tay hoặc vật lưu niệm cá nhân từ cháu của mình nhiều hơn một món quà mua sẵn. Giáng Sinh là dịp để mọi người trong gia đình tụ họp bên nhau, cùng nhau chuyện trò, ăn uống để thắt chặt thêm tình thân, đoàn kết. Vậy chủ đề quà tặng lễ hội nào sẽ khiến ông hạnh phúc?

Khung ảnh cá nhân: Hãy luôn nhớ rằng phải tự mình thực hiện nhé. Với độ khéo tay của bạn, tôi tin bạn sẽ tạo ra được một khung ảnh mang dấu ấn cá nhân và dành nó cho người ông đáng kính của mình.

Sách: Những người ông đáng mến của chúng ta rất thích đọc sách, hãy hỏi thăm ông thích những tựa sách gì và tìm kiếm chúng, bạn se khiến ông thật sự vui và xúc động đấy.

Bữa ăn gia đình: Mọi người già luôn muốn quây quần bên con cháu, nhìn thấy đại gia đình thân yêu của mình đoàn tụ bên nhau, cùng nhau ăn uống, nói cười còn gì tuyệt vời hơn thế. Hãy tập hợp tất cả mọi người trong gia đình tạo nên một đại gia đình lớn, cùng nhau nấu nướng, ăn uống vui vẻ bên nhau cũng là cách bạn mang đến cho ông của mình những phút giây hạnh phúc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *