Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà Halloween cho trẻ

Hòa chung vào xu thế hội nhập của thế giới, Halloween ngày càng được đón nhận và hưởng ứng trong không khí vui tươi, náo nhiệt tại nước ta. Và đây cũng là dịp để mọi người dành cho nhau những món quà thú vị, đầy hài hước, đặc biệt những phần quà dành tặng bé, đối tượng có lẽ rất hào hứng với không khí đêm hội hóa trang này.

1. Trang phụ Halloween:

Cái phần thú vị và đặc trưng nhất của lễ hội Halloween có lẽ chính là phần hóa trang. Vì thế một bộ trang phục lễ hội ấn tượng và nổi bật cũng là một món quà thích hợp mà người lớn có thể dành cho trẻ. Có rất nhiều lựa chọn để trẻ hóa thân thành một cái gì khác lạ trong ngày này như: siêu anh hùng, cướp biển, công chúa, mụ phù thủy, hay một nhân vật hoạt hình nào đó mà trẻ thích chẳng hạn,…

qua_tang_halloween2

Dĩ nhiên là ngoài cả bộ trang phục ra, bạn cũng có thể tặng cho trẻ các món phụ kiện để nổi bật hơn trong lễ Halloween hơn như mặt nạ, mắt kiếng, mũ, trang sức,…

2. Đồ chơi cho Halloween

qua_tang_halloween3Trẻ nào mà không thích đồ chơi và Halloween cũng có rất nhiều đồ chơi để bạn chọn và làm quà cho trẻ.

3. Bánh kẹo làm quà Halloween

qua_tang_halloween1

Những món ngọt ngào như sô-cô-la, kẹo ngọt, cupcakes, bánh ngọt các loại cũng là những hương vị phù hợp cho ngày Halloween. Dĩ nhiên là những món này mà có hình dạng ngộ nghĩnh như đưới đây thì sẽ là một món quà khoái khẩu cho trẻ luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *