Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý 5 món quà bạn nên tự làm tặng mẹ nhân ngày 20.10

ngay_cua_meNhững người mẹ luôn đánh giá cao món quà mà tự tay con mình đã dành thời gian, nỗ lực và sáng tạo để làm ra nó. Làm cho ngày của mẹ trở nên đặc biệt hơn bằng cách tự làm một món quà dành tặng mẹ hiền. Dưới đây là một số gợi ý để bạn bắt đầu làm cho ngày của mẹ đang đến.

1.Làm nến: Bạn có thể làm tặng mẹ một cây nến ấm áp yêu thương. Nó như thay lời cảm ơn vì bạn luôn nghĩ rằng mẹ là ngọn lửa sưởi ấm trái tim bạn và luôn là người thổi lửa hạnh phúc của cả gia đình. Hãy làm một cây nến yêu thương, bạn có thể tự tạo khuôn, đỗ sáp, trang trí và khắc họa chúng theo ý thích để mang đến một chút niềm vui nho nhỏ cho mẹ của mình.

2.Làm tặng mẹ một chiếc đĩa CD với các bài hát mà bà yêu thích. Dễ dàng tìm kiếm những bài hát ấy trên mạng. Mua các nhãn đĩa CD từ một cửa hàng và thiết kế bìa cho chúng với chủ đề ngày của mẹ.

3.Tự tay làm tặng mẹ một khung ảnh kỷ niệm. Bạn mua một khung ảnh trống, sau đó tự mình trang trí lại bằng cách đính hạt, đá, vỏ sò, đồ trang sức…dán những dòng chữ chúc mừng, thể hiện tình cảm của bạn dành cho mẹ. Và đừng quên đặt vào đó một bức ảnh mới nhất của hai mẹ con nhé.

4.Nếu có khả năng làm bánh, hãy mang đến cho bà hương vị  ngọt ngào ấy. Làm cho mẹ những chiếc bánh ngon mà bà thích. “Xí xọn” hơn xíu nữa là tự tay làm một chiếc hộp giấy thật đẹp, đặt vào đó những chiếc bánh mà bạn đã tự mình thực hiện.

5. Thực hiện một cuốn album cho ngày của mẹ. Lồng ảnh vào từng mặt của album, kèm theo đó là những bài thơ, những dòng chữ kỷ niệm yêu thích của bạn và mẹ. Thiết kế trang bìa album ảnh theo chủ đề ngày của mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *