Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà nhỏ xinh dành tặng bạn trai trong đêm Noel

qua_tang_noelNhư truyền thống, Giáng Sinh là dịp để tặng quà, đặc biệt là cho gia đình, người thân và bạn bè. Quà tặng thì muôn hình vạn trạng, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, và đôi khi một món quà nhỏ là biểu hiện thích hợp nhất của bạn với bạn trai, nhỏ không phải là ít tình cảm, chưa sâu sắc, nó thể hiện sự keo dính, cô đọng của bạn. Anh ấy sẽ đánh giá cao món quà ấy vì nhận ra được tình cảm, sự quan tâm của bạn trong việc lựa chọn những món quà.

Đồ thủ công: Mặt hàng thủ công nhỏ thì thường không đắt nhưng lại có ý nghĩa. Thời gian và công sức bỏ ra để chuẩn bị nó được đánh giá rất cao.
Một trong những ý tưởng hay là một khung ảnh bằng tay. Thực hiện bằng cách mua một khung hình, lồng vào đó là tấm ảnh của hai bạn. Sau đó, cắt dán những hình ảnh ngộ nghĩnh, cành cây khô, hoa giấy, lớp sơn…lên khung viền của nó. Điều này có thể đầy màu sắc, vui nhộn và độc đáo.

Đồ hoài niệm: Con người luôn muốn quay ngược lại tuổi thơ, quay trở về với khoảng thời gian hạnh phúc, với những kỷ niệm về thầy cô, bạn bè, tuổi học trò trong sáng…. Thế nên những món quà liên quan đến nó từ bậc trung học, đại học…là quà tặng Giáng Sinh vui vẻ nhất.

Âm nhạc: Hầu hết tất cả mọi người đều thích âm nhạc, nên những chiếc đĩa CD, DVD ca nhạc của những ca sĩ mà anh ấy hâm mộ cũng là món quà thú vị, mang đến niềm vui cho người bạn trai của mình.

Theo: ehow

3 replies on “Gợi ý những món quà nhỏ xinh dành tặng bạn trai trong đêm Noel”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *