Categories
Tư vấn tặng quà

Gợi ý những món quà tặng nhân ngày của bé (1/6)

goi-y-nhung-mon-qua-tang-nhan-ngay-cua-treQuốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương … là những món quà tuyệt vời và thú vị mà các bậc cha mẹ dành tặng cho con em mình. Và dưới đây là một vài gợi ý về những phần quà thú vị mà các ông bố, bà mẹ có thể tham khảo để dành tặng con trong ngày 1/6 nhé.

Socola: Sô cô la luôn là món đồ ăn hấp dẫn được mọi bạn nhỏ yêu thích và đơn giản chỉ là bọn trẻ không thể cưỡng lại sự cám dỗ đầy ngọt ngào của nó. Vì vậy, tại sao không tặng một hộp chứa đầy những thanh kẹo ngọt này?. Quà tặng mà bạn có thể tham khảo chính là một hộp socola với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, chúng sẽ mang lại cho bé nhà bạn một ngày ý nghĩa, thú vị và vô cùng đặc biệt.

Đồ chơi: thế giới đồ chơi trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng, bạn có thể chọn cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và ngay cả khi bé đã lớn. Bạn có thể chọn từ quả bóng, thúng nhún, búp bê, bộ đồ dụng cụ trò chơi trong nhà, truyện tranh, bộ xếp hình, những món đồ chơi mềm mại và nhiều thứ khác. Hơn nữa, những bộ đồ chơi có sẵn các kích cỡ và giá cả giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tùy vào khả năng chi trả của mình. Bạn cũng có thể đưa bé đến những cửa hàng đồ chơi, cùng bé lựa chọn đồ chơi theo ý thích.

Đồ chơi trí tuệ: Đối với trẻ vị thành niên, cờ vua có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài việc vui vẻ trong khi chơi nó còn giúp tăng mức độ trí tuệ ở trẻ. Các trò chơi như thế này đòi hỏi rất nhiều về nhận thức và kỹ năng giải quyết vấn đề để đưa ra những quyết định nhanh, đúng đắn và thông minh. Do đó, để kích thích sự phát triển trí não cũng như mang lại một không khí vui vẻ, cờ vua là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những món đồ có tính chất khích lệ tương tự.
Bánh ngọt: Cũng giống như socola, bánh ngọt luôn được các bé yêu thích và hưởng ứng ở bất kỳ lứa tuổi nào. Bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà hoặc mua chúng ở những tiệm bánh yêu thích.

Xe hơi đồ chơi: Trẻ em thường rất thích các phiên bản xe hơi ngay từ khi còn rất nhỏ. Nhân ngày lễ này, hãy tặng cho con mình một mô hình đẹp và mới nhất của một chiếc xe hơi hoặc xe tải làm từ vật liệu không vỡ, chỉ cần đi đến các cửa hàng đồ chơi và chọn mô hình mới nhất cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *