Categories
Hoa tươi

Hoa cho người thầm thương trộm nhớ

hoa-cho-nguoi-tham-thuong-trom-nhoTrong ngày tình yêu (14.2) vừa qua, bạn chưa dám mặc dù rất muốn thổ lộ cùng nàng tình cảm bấy lâu. Song, 8.3 là dịp mà người ta hay đùa là “ngày phụ nữ vùng lên”, thực chất nó như ngày của bạn, bởi đây là cơ hội vừa để bạn trân trọng vai trò của người phụ nữ, vừa là ngày để bạn can đảm bày tỏ tình cảm của mình một cách khôn khéo nhất thông qua một bó hoa tươi thắm. Vậy tặng hoa gì đây để nàng thấu hiểu trái tim của kẻ tình si.

Hoa lay-dơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Hoa này còn một cái tên khác nghe rất đài các là “kiếm lan”. Hoa được gọi là kiếm lan vì lá nó dài giống như lưỡi kiếm, tiếng Anh gọi là gladiola.

Kiếm lan thường được tặng cho người mình thầm yêu với ngụ ý rằng mình mong được gặp mặt người yêu. Vì vậy, khi đang trong một mối quan hệ chưa rõ ràng và muốn bày tỏ cho người kia biết rằng mình đang thầm thương trộm nhớ họ, ngày 8/3 hãy tặng họ bó lay dơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về ý nghĩa của loài hoa này. Vì vậy, hãy gửi kèm theo cho người ấy một tấm thiệp với những thông điệp khéo léo để người ấy nhận ra tình cảm của bạn.

Các loại hoa phong lan cũng tượng trưng cho sự tỏ tình. Nếu muốn biến dịp 8/3 thành một lời tỏ tình đáng nhớ thì bạn hãy bỏ thêm chút thời gian để chọn được bó phong lan thật đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *