Categories
Hoa tươi

Hoa cô dâu

Hoa cưới là một biểu tượng mang đến sự tươi mới, vui vẻ được cô dâu nâng niu trên đôi bàn tay của mình cùng chiếc váy cưới ưng ý nhất đã được chọn lựa kỹ càng. Chính vì thế, khi lựa chọn hoa cưới bạn phải có được kỹ năng cần thiết về ý nghĩa của từng loài hoa, về sự phối hợp ăn ý giữa hoa và áo, và vóc dáng của cô dâu, để góp phần giúp cô dâu tự tin và nổi bật hơn trong ngày trọng đại của mình.
hoa-co-dau-1

1. Thử váy cưới trước khi chọn hoa cưới

Khi đi chọn hoa cô dâu bạn nên mang theo ảnh của chiếc áo cưới mình sẽ mặc trong bữa tiệc, việc này sẽ giúp bạn chọn được bó hoa cưới đẹp và phù hợp nhất. Phải luôn nhớ rằng, thiết kế, màu sắc của hoa cưới sẽ phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của chiếc váy cưới. Đừng để bó hoa cưới che mất phần đẹp nhất của chiếc váy khi bạn cầm nó.
2. Chọn kích thước và kiểu dáng hoa cưới cẩn trọng

Kích thước, kiểu dáng hoa cô dâu cũng là điều mà bạn nên chú ý. Không nên chọn bó hoa cưới có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với cơ thể. Chẳng hạn như bạn sẽ mặc áo cưới đuôi dài thì bó hoa cô dâu có thể thêm một dải ruy băng dài để mang lại vẻ thướt tha và đồng bộ. Còn nếu cô dâu có vòng eo thon thì nên chọn bó hoa cầm tay vừa phải để khéo léo khoe vòng 2 của mình.

3. Chọn hoa đúng mùa

Mỗi mùa sẽ có những loại hoa khác nhau, chọn đúng loại hoa trong thời gian bạn cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và rất phù hợp với không khí. Đừng cố chọn hoa trái mùa vì chúng vừa đắt lại vừa không thể giữ được lâu.
4. Ghi dấu ấn cá nhân trong hoa cưới

Hiện nay các cửa hàng sẽ chuẩn bị sẵn hoa cưới cho cô dâu và bạn chỉ việc chọn chúng mà thôi. Nhưng cô dâu hoàn toàn có thể mang tính cá nhân của mình vào trong bó hoa cô dâu bằng cách chọn những loài hoa mà mình yêu thích hoặc thể hiện được cá tính con người bạn. Hoặc là dùng vật trang trí để bó hoa cưới tạo nên dấu ấn riêng cho chính bạn.

5. Học cách cầm hoa

Cầm hoa cũng là điều mà cô dâu nên tập trước để tránh bỡ ngỡ và lo lắng khi vào tiệc. Nhiều cô dâu cãm thấy lo lắng sẽ cầm chặt bó hoa bằng 2 tay, điều này khiến bạn không được tự nhiên và khiến cô dâu trở nên xấu hơn.
6. Chọn bó hoa khiến bạn thoải mái nhất

Việc chọn hoa cô dâu không chỉ phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng mà còn dựa trên sở thích của cô dâu. Hãy lựa chọn một bó hoa cưới khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi cầm chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *