Categories
Hoa tươi Tư vấn tặng quà

Hoa và quà tặng cho đám tang

hoa_tangTìm kiếm cái gì đó để chia sẻ bớt những đau buồn tại đám tang là một quyết định khó khăn, đó là thời điểm nhạy cảm. Do đó, bạn cần tìm hiểu cũng như tham khảo những gợi ý để có thể phần nào san sẻ nổi đau với gia quyến một cách chân thành nhất.

Hoa truyền thống: Do tôn giáo và mong muốn của gia đình cần phải được xem xét khi chọn hoa như một món quà chia buồn. Mặc dù nó là một phần quan trọng của dịch vụ tang lễ Công giáo, Do Thái giáo, Ấn Độ giáo và Hồi giáo truyền thống thường không bao gồm hoa, và có thể được coi là không phù hợp. Tham khảo ý kiến ​​một người bán hoa trong những vấn đề được khuyến khích. Theo Florists’ Transworld Delivery (FTD) hoa loa kèn trắng là loài hoa phổ biến nhất liên quan đến đám tang, nó đại diện cho sự vô tội của những linh hồn đã khuất. Hoa truyền thống khác bao gồm hoa cẩm chướng, hoa cẩm chướng với màu hồng tượng trưng cho nhớ, và hoa cẩm chướng màu trắng tượng trưng cho tình yêu và ngây thơ. Hoa cúc là truyền thống, đặc biệt là ở châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Hoa hồng và hoa ly cũng được coi là thích hợp cho tang lễ.

Quà tặng: Quà tặng khác hơn hoa thường được đưa ra tại đám tang, và có thể bao gồm hình ảnh đóng khung và thẻ cảm thông, nó biểu trưng cho sự tưởng nhớ. Thực phẩm là một món quà thích hợp để giúp đỡ các gia đình, những người đang bận rộn với chuyện đón khách tới chia buồn. Tiền cũng là món quà chia sẻ chân thành, có giá trị vì chi phí cho một đám tang sẽ vô cùng tốn kém, nó giúp san sẻ một phần gánh nặng tài chính cho gia quyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *