Categories
Hướng dẫn gói quà

Học cách gói quà đơn giản tặng nàng

Nếu như nàng biết, món quà bạn tặng nàng nhân dịp Valentine là do chính tay bạn tự gói, thì dù đó là thứ gì đi chăng nữa, nàng cũng sẽ cảm thấy tình cảm mà bạn dành cho nàng thật chân thật và nghiêm túc. Hãy tạo sự bất ngờ cho nàng, bằng những hành động nhỏ nhặt như thế nhé! Còn bây giờ, hãy cùng blog.quatang.com bắt tay và trang trí cho gói quà của bạn nào!

Chuẩn bị:

– Hộp gỗ cũ

– Hoa, kẹo, bánh cookies

– Bìa màu, kéo, sơn

– Ruy băng

Cách làm:

Bước 1: Làm sạch và sơn mặt ngoài chiếc hộp gỗ màu đỏ, hoặc có thể là bất cứ màu nào tùy vào sở thích của người ấy.

hoc-cach-goi-qua-don-gian-tang-nang-1

Bước 2: Viết những lời yêu thương mà bạn muốn gửi đến nàng vào cách mảnh giấy nhỏ như trong hình. Nếu không giỏi văn chương bạn có thể sưu tầm cách câu tỏ tình lãng mạn bằng tiếng Anh. Lời chúc nếu được thì nên có liên quan đến món quà mà bạn tặng.

hoc-cach-goi-qua-don-gian-tang-nang-8

Bước 3: Nếu tặng hoa hồng, bạn hãy cắt cuống rồi xếp vào hộp như trong hình. Chú ý, nên chọn màu hoa hồng mà nàng thích, không nhất thiết phải là màu đỏ.

hoc-cach-goi-qua-don-gian-tang-nang-3

Nếu tặng kẹo hoặc bánh cookies hãy lót một tờ giấy sạch bên dưới rồi xếp vào hộp như trong hình. Sau đó đặt các tờ giấy nhỏ lên trên.

hoc-cach-goi-qua-don-gian-tang-nang-4

hoc-cach-goi-qua-don-gian-tang-nang-5

Bước 4: Sau đó gói hộp quà lại. Bạn có thể tự sáng tạo ra các kiểu gói hoặc sưu tầm các kiểu gói lạ và đẹp từ internet, bước này nếu làm tốt bạn sẽ được đánh giá rất cao.

hoc-cach-goi-qua-don-gian-tang-nang-6

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *