Categories
Hoa tươi Tư vấn tặng quà

Hướng dẫn cách chọn hoa cho phái đẹp

huong-dan-cach-chon-hoa-cho-phai-depMua hoa chắc chắn là một điều tốt. Và mua hoa cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn là một điều tuyệt vời. Nhưng điều đó có dễ dàng? thực sự là không . Có rất nhiều hoa để lựa chọn, rất nhiều màu sắc và cách sắp xếp, thật khó để biết được phải bắt đầu từ đâu. Thật khó khăn trong việc lựa chọn vì mỗi bó hoa, mỗi màu sắc có ý nghĩa riêng. Tăng hoa cho mẹ, cho chị em gái và bạn gái, chọn thế nào?

Một người đàn ông có thể yêu cầu một loại hoa yêu thích của mình, nhưng điều đó sẽ sẽ dẫn đến một sự ngạc nhiên. Hoặc anh ta cũng có thể chọn một loại hoa bất kỳ. Dù bằng cách nào , hầu hết phụ nữ sẽ đánh giá cao cử chỉ tặng hoa của anh ấy. Nhưng, hãy thêm một yếu tố “Wow” diễn tả sự ngạc nhiên pha lẫn thích thú để mang đến cho mẹ, bạn gái, chị gái, cô bạn đồng nghiệp một niềm vui, niềm hạnh phúc vì được tặng loại hoa yêu thích, phù hợp với mối quan hệ của bạn.

Xem xét tình trạng mối quan hệ của bạn, cá tính và phong cách của cô. Nếu cô ấy thích sự truyền thống, hoa hồng tươi là sự lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy thích hòa nhập vào thiên nhiên, vào cuộc sống xã hội, màu xanh sẽ làm nên nhiều điều bất ngờ đấy.

huong-dan-cach-chon-hoa-cho-phai-dep1Hoa tặng vợ, bạn gái: Không có gì diễn tả được niềm đam mê như hoa hồng, còn được gọi là hoa tình yêu. Nó gợi cảm và quyến rũ, cổ điển và thanh lịch. Một bó hồng đỏ tiết lộ một tình yêu lãng mạn và mãnh liệt.

Tuy nhiên, nếu bạn đã tặng nàng hoa hồng đỏ trong những năm trước và giờ muốn tạo nên một sự mới mẻ thì vẫn có thể giữ lại hoa hồng, thay vào đó chọn màu sắc khác, chẳng hạn màu cam, xanh dương. Hoặc bạn cũng có thể trung thành với màu đỏ, song hãy chọn loại hoa khác. Hoa tulip đỏ là một sự lựa chọn tốt. Màu nhung đen trung tâm của tulip được cho là giống với trái tim của bạn, nó diễn tả sức nóng của niềm đam mê.

Một lựa chọn khác, tất nhiên là sự pha trộn của hoa hồng hay hoa tulip với những bông hoa khác, có thêm lớp ý nghĩa cho bó hoa của bạn. Ví dụ, cẩm chướng là một bông hoa tình yêu, mặc dù ít nổi tiếng như hoa hồng, song nó vẫn là lựa chọn tốt. Ngoài ra, mẫu đơn có một thương thơm lãng mạn cao và được coi là một dấu hiệu của sự may mắn và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

huong-dan-cach-chon-hoa-cho-phai-dep2Hoa tặng người thầm thương: Nếu bạn thích cô ấy, hãy chớp lấy cơ hội 8/3 đang đến, tặng nàng một bó hồng tím, hay đinh hương tím vì chúng tượng trưng cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, nêu bạn không muốn thể hiện rõ quá, điều tốt nhất cho bạn là một bó hoa hỗn hộp, điểm thêm vài bông hồng đỏ sẽ tinh tế vô cùng, thể hiện sự quan tâm mà không quá trớn. Hoa hồng cam cũng biểu thị sự mong muốn, và một kết hợp của màu cam, đào và hoa hồng trắng sẽ là tinh tế.

huong-dan-cach-chon-hoa-cho-phai-dep3Hoa tặng bạn, đồng nghiệp: Màu đỏ có nghĩa lãng mạn, màu vàng phản ánh sự ấm áp và vui vẻ. Hoa hồng vàng hoặc hoa tulip khiến cho bó hoa trở nên tuyệt đẹp và gửi gắm thông điệp của niềm vui và tươi trẻ. Hoa hướng dương cũng là món quà dễ thương mà bạn có thể gửi đến họ trong ngày 8/3 này.

Hoa cúc và lan Nam Phi là những biểu tượng mạnh mẽ của sự ngây thơ và tình bạn tốt và sẽ là món quà độc đáo khiến họ nhớ mãi.

huong-dan-cach-chon-hoa-cho-phai-dep4Hoa tặng mẹ: Để tặng người mẹ kính yêu của mình, hoa cẩm chướng màu hồng là sự lựa chọn tuyệt vời vì nó biểu trưng cho tình mẫu tử. Ngoài ra, hoa hồng màu hồng bày tỏ lòng biết ơn, sự đánh giá cao và ngưỡng mộ.

Dịch từ teleflora.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *