Categories
Hướng dẫn gói quà

Hướng dẫn hoa hồng làm bằng tiền giấy tặng bạn gái nhân ngày 8/3

Tặng hoa hồng tươi, hoa hồng bằng giấy, hoa gấu bông dường như đã trở nên quá đỗi quen thuộc, bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ  đâu, từ shop đến ven đường. 8/3 năm nay, hãy tạo ra sự bất ngờ, khác biệt, khiến cho cô nàng cảm thấy sung sướng nhất.

huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3

Bạn không có tiền để tặng cành hồng usd này, vẫn có thể khiến nàng ngạc nhiên, thích thú với sự sáng tạo của mình bằng những tờ tiền giấy Việt mệnh giá nhỏ, hoặc có thể đan xen cả hai.

Không quá khó, chỉ cần tỉ mỉ và chịu khó xíu thôi là bạn có thể mang đến cho nàng bông hoa hồng độc đáo rồi. Hãy nhìn hình và làm theo nhé!

        huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_1huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_2huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_3huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_4huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_5huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_6huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_7huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_8huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_9huong-dan-lam-hoa-hong-bang-tien-tang-ban-gai-ngay-8.3_10

3 replies on “Hướng dẫn hoa hồng làm bằng tiền giấy tặng bạn gái nhân ngày 8/3”

xin chào ad mình có thể nhờ ad làm cho 1 bông hoa 500 đồng để tặng gấu được không ạ….giá cả không thành vấn đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *