Categories
Tư vấn tặng quà

Kinh nghiệm chọn quà Tết biếu bố mẹ bạn gái

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà nào để biếu gia đình bố mẹ bạn gái của mình, thì hãy tham khảo một số món quà tặng sau đây. Sẽ rất có ý nghĩa và phù hợp với dịp Tết mà lại vừa lòng của tất cả mọi người.

kinh-nghiem-chon-qua-tet-bieu-bo-me-ban-gai-1

Chúng ta cũng cần nghe thử ý kiến của người ấy để nắm rõ về ý thích cũng như cung cách sống ở nhà. Đây là mấu chốt cần thiết để các bạn chọn sắm một phần quà đúng đắn. Sau đó, ghi ra danh mục những ai cần tặng quà ở trong nhà ấy.

Khăn choàng, áo quần mới, khúc vải mới là kiểu quà tết dành tặng ba mẹ, ông bà thể hiện: Các cụ xưa cho rằng, khi khởi đầu năm mới, cần phải rũ bỏ mọi các thứ cũ, thứ không may mắn ra đi theo áo quần cũ kĩ. Sáng mông một Tết Nguyên Đán, cả nhà sẽ dậy sớm, mặc đồ mới tinh để tiến hành lễ gia tiên. Bởi vậy, nếu tặng các món quà tết ấy sẽ cho thấy bạn là 1 người con truyền thống và tỉ mỉ. Cha mẹ nào cũng muốn một nàng dâu như vậy.

Cành đào: Chả những có ý nghĩa làm đẹp những khoảng trống ở phòng khách mà đối với cổ tích của dân Việt, bông đào có dùng để trừ yêu ma, các chuyện xui xẻo. Gửi tặng vật phẩm này hàm ý chúc tụng nhiều việc hoan hỷ, may mắn sẽ đến cùng vs cả nhà khi năm mới.

Những thứ quà tết có màu đỏ: Đây là thứ màu sắc đặc trưng của ngày Tết Nguyên Đán. Với 1 số vật phẩm có sắc đỏ như là câu đối, lọ hoa v.v.v. ngầm diễn dạt mong muốn về vui sướng, vận may.

2 quả dưa hấu kiểu dáng thỏi vàng, 1 trái bưởi hình hồ lô, một giỏ tươi hay nhiều loại quả. Dưa hấu vỏ ngoài xanh ruột đỏ biểu thị sự chân tình của người đem biếu. Còn nếu như chúng ta chẳng mấy biết rành về sở thích của các thành viên bên nhà nửa kia thì 01 chiếc giỏ quả nhiều thứ là lựa chọn tuyệt vời, dĩ nhiên cần phải tránh những loại trái cây nặng mùi như là sầu riêng.

Tranh treo tường: Treo tranh dịp Tết cũng là một tập quán sinh hoạt của nhiều gia đình. Do vậy, khi lựa chọn tranh treo để làm quà tết chúng ta sẽ đạt điểm cao vs gia đình nửa kia sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu chịu khó chọn mua bộ tranh dân gian Đông Hồ, tranh Hàng Trống. Chớ quên thủ sẵn bao lì xì đỏ để tặng cho những đứa em, cháu của người yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *