Categories
Tư vấn tặng quà

Kinh nghiệm tặng quà Valentine cho các nàng

Tặng quà là cả một kỹ năng mà cho dù bạn là trai hay gái cũng cần phải có sự tinh tế cần thiết. Đặc biệt là các chàng trai, khi luôn vụng về trong giao tiếp thì cần phải chú ý kỹ hơn nữa. Sau đây, blog.quatang.com sẽ chia sẽ cho các bạn một cố kinh nghiệm tặng quà cho bạn giá dịp Valentine sắp đến mà bạn cần phải biết và áp dụng cho mình nhé!

festive Christmas present

1. Tạo bất ngờ

Tặng quà Valentine cho bạn gái phải bất ngờ nhưng đúng lúc Hãy tặng quà cho nàng một cách bất ngờ và đúng lúc nhất, đừng để nàng phải ngượng ngùng vì cách tặng quà của bạn làm cho nàng cảm thấy như bị ép phải nhận.

2. Thái độ vui vẻ

Tặng quà với thái độ vui vẻ và hãy làm cho nàng cảm thấy mình được nâng niu và tôn trọng. Chứ không phải chỉ là tặng cho có.

3. Đừng quên bóc giá món quà trước khi gói tặng

Dù là món quà nhỏ hay lớn, bạn cũng đừng quên gỡ giá của món quà ra, không thì nàng sẽ cảm thấy lúng túng và rất khó nghĩ vì món quà này đấy.

4. Phù hợp với sở thích của nàng

Chọn cho nàng một món quà hợp với sở thích và tính tình của nàng. Nàng sẽ rất cảm động vì là bạn chứ không phải ai khác hiểu rõ về nàng. Gợi ý cho bạn : Valentine năm nay nên tặng 1 món quà cực mới đó là tinh dầu thiên nhiên với mùi hương lãng mạn, và 1 chiếc đèn ngủ long lanh + thêm 1 thanh socola nữa thì kiểu gì bạn cũng ghi điểm. Chúc các bạn tặng quà Valentine cho nàng thật thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *