Ly sứ in quảng cáo 01

ly_su_in_quang_cao_01

Với sản phẩm ly sứ cao cấp bạn có thể in logo, logan thương hiệu của mình lên để quảng cáo hình ảnh công ty bạn cũng rất hiệu quả, sản phẩm của chúng tôi được làm từ gốm sứ Minh Long cao cấp với độ trắng tinh khiết cùng những đường nét tinh xảo, kiểu dáng sang trọng, ly sứ Minh Long đúng là một quà tặng sang trọng và cao cấp dành tặng cho những khách hàng của bạn.

Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là giới văn phòng. Ngoài ra, ly sứ quảng cáo có in logo là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, người yêu với thông điệp yêu thương nhất và ấm áp nhất mà bạn muốn trao gửi đến người nhận.

5 Responses to Ly sứ in quảng cáo 01

 1. yến viết:

  Tôi muốn hỏi là công ty chỉ in hình trên ly sứ Minh Long, vậy thì giá cả 1 ly là bao nhiêu? Nếu tự thiết logo thì công ty có in và nếu có làm thì giá cả như thế nào? Nếu đặt hàng thì khoảng bao lâu sẽ có hàng? Và hình thức giao nhận hàng như thế nào?

 2. Trường Thọ viết:

  Giá của SP này thế nào? tôi muốn đặt 100 sp nhưng với chi phí thấp nhất. có thể báo giá cho tôi được chứ?

 3. PHẠM HỒNG HẠNH viết:

  ĐỀ NGHỊ CHO BIẾT, NẾU ĐẶT IN LOGO CTY VÀ SCAND ẢNH CỦA MỌI NGƯỜI VÀO CÁC LY SỨ ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG CHO CBNV NHÂN NGÀY THÀNH LẬP CTY THÌ GIÁ CẢ VÀ PHƯƠNG THỨC THẾ NÀO?

 4. Lê Thị Thúy Hòa viết:

  Mấy cái cốc nhìn xinh quá, mình muốn mua làm quà sinh nhật nhân viên trong công ty, có in logo của công ty. Cốc này bao nhiêu tiền/ cái. Tối thiểu bao nhiêu chiếc, bán theo bộ hay bán rời ạ. Và thanh toán nhận hàng như thế nào nữa. Mình có thể nhận được phản hồi sớm trong ngày hôm nay được chứ !
  Ms Hòa : 0976 706 062.

  Tks !

 5. bên này có nhiều mẫu ly sứ đẹp quá. Mình cũng muốn tham khảo thêm nhiều nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *