Categories
Tư vấn tặng quà

Mách các mẹ chọn đồ chơi cho con gái yêu từ 5-9 tuổi

Six year old smiling girl with sunshine in her hair 5Tìm quà tặng cho các bé gái trong độ tuổi này rất dễ dàng. Hầu hết các món đồ chơi trong cửa hàng dành cho độ tuổi này rất nhiều, có hàng trăm thậm chí hàng ngàn lựa chọn. Để tìm những món quà tốt nhất cho con gái yêu của bạn, hãy hỏi xem bé thích và không thích thứ gì từ đó rất dễ dàng tìm món quà mà bé cực kỳ ưng í.

Thiết bị điện tử: Một số bé gái từ 5-9 tuổi đã sẵn sàng sử dụng các mặt hàng điện tử. Các mặt hàng này có thể bao gồm máy nghe nhạc MP3, video game cầm tay, máy ảnh, máy quay phim thậm chí một chiếc điện thoại di động. Bạn cũng có thể mua các trò chơi video cho máy tính hoặc video game. Các trò chơi về ăn mặc, động vật, nghệ thuật và các trò chơi giáo dục đều là sự lựa chọn tốt nhất hoặc các đĩa DVD về những bộ phim hoạt hình, ca nhạc mà bé thích.

Hoạt động: Rất nhiều bé trong độ tuổi này thích làm đồ thủ công. Đây là hoạt động mang lại niềm vui và tính giáo dục cao. Chọn một bộ đồ nghề phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé, lựa chọn phổ biến bao gồm bộ dụng cụ nghệ thuật, làm đồ trang sức, trang điểm sáng tạo, làm nhãn dán, báo hoa, bánh xe, sách, vẽ tranh thậm chí một cuốn sách màu cơ bản.

Búp bê: Nhiều bé trong độ tuổi từ 5-9 vẫn thích chơi búp bê. Một cô nàng búp bê xinh xắn với những bộ cánh thời trang sẽ là món quà lý tưởng. Bé có thể chơi với búp bê như một người em và cũng qua đó tập sáng tạo ra những bộ quần áo mới, kết hợp chúng cho cô nàng búp bê xinh đẹp của mình. Chơi đùa và hướng dẫn con, là cách bạn mang lại niềm vui cũng như nung nấu, thắp sáng ngọn lửa đam mê thời trang, nghệ thuật cho bé sau này.

Đồ chơi động vật: Mọi bé gái đều yêu thích động vật. Bất kỳ những món đồ chơi thú nào cũng đều được đón nhật. Các con vật yêu thích bao gồm chó, mèo, ngựa và có thể là những con vật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *