Categories
Tư vấn tặng quà

Mang bất ngờ đến nàng trong ngày “Phụ nữ lên ngôi” (8/3)

mang-bat-ngo-den-nang-trong-ngay-phu-nu-len-ngoiNhững món quà ở đây không nhất thiết phải là quà có giá trị, quà hiện vật mà có thể chỉ là một lời chúc, một món quà nhỏ nhắn hoặc món quà tinh thần, phồn thực. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ khiến những món quà ấy trở nên vô cùng giá trị. Đó là, tạo một chút bất ngờ, đây là điều mà ai cũng thích, đặc biệt là phụ nữ.

Nhưng với cánh mày râu thì tạo ra điều bất ngờ có lẽ khó hơn tất cả trong các nhiệm vụ của chàng. Nhưng đừng lo lắng, hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé.

Những món quà ở đây không nhất thiết phải là quà có giá trị, quà hiện vật mà có thể chỉ là một lời chúc, một món quà nhỏ nhắn hoặc món quà tinh thần, phồn thực. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ khiến những món quà ấy trở nên vô cùng giá trị. Đó là, tạo một chút bất ngờ, đây là điều mà ai cũng thích, đặc biệt là phụ nữ.

Nhưng với cánh mày râu thì tạo ra điều bất ngờ có lẽ khó hơn tất cả trong các nhiệm vụ của chàng. Nhưng đừng lo lắng, hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé.

Trải “tâm tư” vào những mẩu giấy nhỏ

Thay vì lời chúc trực tiếp, thay vì một sms khô khan hay một cuộc điện thoại xa cách, bạn có thể chuẩn bị những lời chúc ngọt ngào, thậm chí những lời chúc đó đơn giản nhưng được đính trong những mảnh giấy nhỏ xinh xắn và gài vào bất cứ chỗ nào trong nhà, tư trang, đồ dùng của người phụ nữ của bạn. Khi họ bất ngờ nhìn thấy chúng, hẳn là họ sẽ hồi hộp như trẻ thơ, lén đọc những dòng chữ trong mảnh giấy gửi gắm lời chúc rồi bật cười hạnh phúc. Dù sao, những lời trong văn viết cũng uỷ mị, dễ thương hơn văn nói rất nhiều.

Một ý tưởng khác cho những mảnh giấy, nếu là dành tặng cho người yêu/vợ của bạn. Đó là hãy dán rất nhiều mảnh trên bức tường phòng ngủ nhà bạn. Nhưng mảnh giấy ngoài lời chúc sẽ ghi rõ những tình cảm yêu thương của bạn, những lỗi lầm bạn đã phạm phải. Đây sẽ vừa là món quà tuyệt vời dành cho nàng vừa giải quyết được rất nhiều việc khác nữa.

Từ những gợi ý trên, mình hi vọng rằng, bạn sẽ còn sáng tạo thêm được nhiều điều bất ngờ nho nhỏ khác nữa tuỳ thuộc vào hoàn cảnh của mình để có một ngày quốc tế phụ nữ ấn tượng với người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng của mình.

Nhờ dịch vụ gửi hoa, quà, lời chúc

Nhiều người cho rằng các dịch vụ này rất vô hồn, không thể hiện được tình cảm của người tặng khi không đích thân mang món quà đến cho người thân yêu được. Điều đó đúng, nhưng bạn hoàn toàn có thể “lợi dụng” những dịch vụ này để tạo sự bất ngờ cho người thân yêu.

Thử nghĩ xem, khi bạn đang cùng vợ/bạn gái ăn tối ở nhà thì có chuông réo và một nhân viên chuyển hoa hoặc quà đến. Bạn sẽ tỏ ra là “vô can” tới vụ này, thậm chí có thể tỏ ra tò mò, giận dỗi khi vợ/ bạn gái mình nhận trên tay món quà. Cô ấy cũng sẽ rất bối rối. Nhưng ngay sau phút giây đó sẽ là sự bất ngờ và niềm vui vỡ oà khi cô ấy đọc được những nhắn nhủ trên bức thiếp đính kèm món quà. Chắc chắn không khí của buổi tối sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Tương tự như thế, một món quà của nhân viên dịch vụ quà tặng mang tới cho mẹ hoặc bà của bạn, họ sẽ ngỡ ngàng khi con/cháu trai của họ ở đây thì ai là người tặng quà cho họ được. Còn bạn thì sẽ ra vẻ chọc quê mẹ/bà mình trước khi sự thật được “phanh phui”.

Rõ ràng, cùng là một cách tặng quà, cùng là món quà nhưng điểm thêm một chút xíu bất ngờ, nó trở nên ý nghĩa gấp nhiều lần.

Một bữa tiệc bất ngờ

Nếu bạn hẹn một bạn nữ vào ngày 8/3 thì họ cũng đã biết ý định của bạn rồi nên khó mà gây bất ngờ được. Vậy bạn hãy hẹn một số người phụ nữ xem sao. Mời họ tới một nhà hàng bình dân hoặc nơi ở của bạn, không để cho họ biết rằng ngoài họ ra còn có thêm ai nữa,yêu cầu họ đến đúng giờ và không tiết lộ điều này cho ai.

Bữa tiệc có thể do bạn đạo diễn hoặc do những người được hẹn đó thực hiện, nhưng, nhất thiết phải là bạn chuẩn bị sẵn nguyên liệu.

Chỉ cần những người phụ nữ mà bạn yêu mến gặp nhau vào cùng 1 địa điểm đã là một điều bất ngờ đối với mỗi người rồi. Tại bữa tiệc bạn có thể tạo ra sự bất ngờ riêng cho mỗi người.

Thông thường, nếu là người thân trong gia đình thì họ sẽ rất vui nếu bạn giới thiệu bạn gái mới của bạn cho họ hoặc thể hiện tình cảm của mình với người vợ trước mặt người thân. Còn người yêu “đặc biệt” của bạn, còn gì hạnh phúc và bất ngờ hơn với món quà được ra mắt người thân trong gia đình anh ấy của mình? Nếu trong bữa tiệc có cả sếp hoặc cô giáo thì bạn cũng có thể tạo ra bất ngờ và sự thích thú cho 2 người đó bằng những cảm ơn chân thành, sâu sắc trước mặt những người thân yêu trong gia đình.

Một bữa tiệc ấm cúng dành cho nhiều người mà ai cũng trọn vẹn niềm vui.

Theo: quatangchobanmai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *