Categories
Tư vấn tặng quà

Mang bất ngờ đến vợ mới cưới nhân ngày 8/3

mang-bat-ngo-den-vo-moi-cuoi-nhan-ngay-8.3Ngày 8/3 từ lâu không chỉ được chị em phụ nữ coi là ngày quan trọng và ý nghĩa mà đây cũng là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình tới người phụ nữ – một nửa yêu thương của họ bằng những món quà mang ý nghĩa tinh thần vô giá.

Làm sao để món quà có thể truyền tải được hết hàng ngàn, hàng vạn những thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm tới nàng, đó là cả một nghệ thuật tặng quà mùng 8 tháng 3. Và nếu bạn muốn trở thành người đàn ông tinh tế, luôn luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của vợ bạn thì bạn nên chọn những món quà bất ngờ, độc đáo và vô cùng hợp với ý nàng. Một món quà ngàn lời nói, hãy cho cô ấy cảm thấy bạn luôn ở đây, luôn bên cạnh, luôn lắng nghe cô ấy.

Theo như thói quen đã hình thành từ lâu trong suy nghĩ của cả người tặng lẫn người nhận, quà 8/3 sẽ chỉ quẩn quanh với những món quà quen thuộc như hoa tươi, mỹ phẩm, quần áo….Không thể nói những món quà đó không phát huy tác dụng nhưng nếu bạn muốn nàng bất ngờ và phải ôm chầm lấy bạn vì vui sướng thì chuyên mục sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý nho nhỏ: Hãy tặng vợ bạn một phiếu chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện uy tín. Tại sao vậy?

– Tặng cô ấy phiếu làm đẹp, như một lời nhắn nhủ tới cô ấy, dù bận bụi với công việc gia đình thì hãy dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.

– Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ với cô ấy, bạn là người chồng tâm lý. Và bạn cũng hiểu rằng, khoảng thời gian chuẩn bị cho lễ cưới đã khiến nàng lo lắng và nhan sắc có phần phai nhòa vì những loa toan ấy. Giờ đây, khi mọi thứ đã vào vị trí cũ, bạn muốn nàng trở nên tươi tắn, được thư giãn và xinh đẹp những ngày lễ này.

Nếu có thể, bạn hãy  “tháp tùng” nàng, chỉ  mất một chút thời gian nhưng hành động nhỏ ấy của bạn khiến cô ấy tự hào về  người chồng lý tưởng. Và bạn sẽ còn trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn đánh trúng điểm yếu của vợ đó là biết nàng muốn được làm đẹp tại thẩm mỹ viện nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *