Categories
Tư vấn tặng quà

Món quà hoàn hảo cho chàng trong ngày Valentine?

valentineValentine là ngày quan trọng để bạn thể thiện tình cảm của mình và cũng là ngày mà người yêu nhận thấy được sự chân thành, quan tâm của bạn. Đôi khi, lựa chọn quà tặng cho người yêu trong ngày này quả thật là một thách thức. Hãy tặng anh ấy những món quà xuất phát từ con tim của mình, bạn sẽ được đón nhận và trân trọng.

Thiết bị điện tử: Hãy đối mặt với nó: đàn ông thích điện tử. Tiện ích như máy nghe nhạc iPod, tai nghe bluetool, máy MP3…là những món quà phổ biến dành cho nam giới. Thậm chí, nếu được bạn có thể tặng anh ấy một chiếc di động mới.

Trang sức: Cũng giống như một phụ nữ, một số đàn ông cũng rất thích trang sức, vòng tay, nhẫn, dây chuyền….Đồng hồ là lẽ dĩ nhiên rồi, song bạn vẫn có thể tặng chàng một chiếc nhẫn, hoặc dây chuyền cặp, bạn đeo một và anh ấy đeo một, cả hai tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

Ý tưởng: Sử dụng những sáng tạo của bạn để làm nên những phần quà tuyệt vời. Nếu muốn dành cho anh ấy một cái gì đó đáng nhớ, làm cho anh ấy một cuốn sổ lưu niệm với những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai người. Nếu anh ấy là một người yêu âm nhạc, hãy mua tặng một vài đĩa CD của ca sỹ anh ấy thích. Bạn có thể mua tặng những cuốn sách mà anh ấy thích đọc. Hoặc lãng mạn hơn bạn có thể viết cho anh ấy một bài thơ thể hiện tầm quan trọng của anh trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *