Categories
Tư vấn tặng quà

Món quà Valentine đặc biệt tặng nàng

Sắp đến Valentine rồi, các chàng đã chuẩn bị được những gì để tặng cho một nửa yêu thương của mình. Hãy nên nhớ, con gái là chúa nhạy cảm, nên khi chọn quà, các bạn cũng nên cân nhắc kỹ đấy nhé. Dưới đây là một số món quà mà các nàng mê mẩn và rất thích được tặng, hãy tham khảo nhé!

1. Kẹp tóc

mon-qua-valentine-dac-biet-tang-nang-1

Một món quà vô cùng đơn giản nhưng lại có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tặng kẹp tóc cho bạn gái thể hiện rằng bạn là một con người tỉ mỉ và chu toàn đến từng chi tiết. Chiếc kẹp tóc nhỏ xinh sẽ giúp bạn gái của bạn nổi bật hơn với điểm nhấn ấn tượng mà bạn đã tạo ra. Và chắc chắn rằng, mỗi lần đi chơi với bạn, cô ấy sẽ luôn đem theo chiếc kẹp tóc bên mình.

2. Son môi

mon-qua-valentine-dac-biet-tang-nang-2

Sự quan tâm tuy nhỏ bé nhưng sẽ đem đến niềm vui cho bạn gái của bạn. Bạn có thể mua một thỏi son để tặng cho bạn gái của mình. Con gái ai cũng quan tâm đến vẻ bên ngoài, họ không muốn để bạn trai thấy điểm yếu của mình. Không phải tặng đồ trang điểm sẽ có ý chê bai bạn gái của mình, nhưng món quà đó sẽ giúp bạn gái của bạn trông xinh xắn và nổi bật hơn.

3. Áo đôi

mon-qua-valentine-dac-biet-tang-nang-3

Bình thường món quà này sẽ là do các bạn gái gợi ý trước, nhưng lần này bạn hãy đặt mua hai chiếc áo đôi thật dễ thương cho bạn và cho nàng. Cặp áo đôi sẽ mang hai bạn lại gần nhau hơn, sẽ có một sự gắn kết cực dễ thương và đáng yêu giữa hai bạn. Nhìn vào cặp áo đôi này, mọi người sẽ phải ganh tị với bạn đấy.

4. Tấm thiệp

mon-qua-valentine-dac-biet-tang-nang-4

Hãy thể hiện sự khéo léo của mình nào, bạn có thể tự thiết kế lấy một tấm thiệp và viết những lời chúc ngọt ngào đến bạn gái trong ngày valentine. Đây là một món quà hết sức tâm lý đối với những bạn gái thích lãng mạn và ít nói. Những cô gái ít thể hiện ra bên ngoài luôn thích những món quà mang sự kín đáo nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Các bạn nam có thể tìm kiếm trên internet cách tự thiết kế những tấm thiệp đẹp để dành tặng cho bạn gái của mình.

5. Hoa tươi

mon-qua-valentine-dac-biet-tang-nang-5

Đây là một món quà phổ biến tặng bạn gái trong ngày valentine. Nhiều bạn gái tỏ vẻ không thích tặng hoa, bởi nó không thiết thực với thực tế. Nhưng các bạn nam hay tinh ý đến suy nghĩ của nàng nhé. Các nàng cực kỳ thích tặng hoa đấy. Một bó hoa lớn hay chỉ là một bông hoa nhỏ cũng sẽ đem đến niềm vui cho họ. Các bạn nam đừng ngần ngại mua hoa tặng bạn gái trong ngày lễ tình yêu nhé.

6. Hẹn hò

mon-qua-valentine-dac-biet-tang-nang-6

Hẹn nàng đi chơi vào buổi tối đẹp trời của ngày lễ tình nhân. Bạn hãy chuẩn bị những bông hoa hồng tươi và đẹp nhất hoặc một hộp quà nho nhỏ và đừng quên cố gắng tập một bài hát thật ý nghĩa để tặng nàng. Có gì ý nghĩa và lãng mạn hơn khi cùng ngồi bên nhau và hát cho nhau nghe nữa chứ. Nếu có thể, bạn hãy cố gắng tập đàn và hát được một bài hát nào đó. Món quà đó hết sức ý nghĩa, bạn gái của bạn sẽ không ngừng khen ngợi và khích lệ bạn đâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *