Categories
Tư vấn tặng quà

Mua đồ chơi gỗ phù hợp cho từng lứa tuổi của bé

mua-do-choi-go-phu-hop-cho-tung-do-tuoiKhi nhiều mẫu đồ chơi nhựa được khuyến cáo không an toàn cho trẻ thì đồ chơi gỗ dần chiếm được niềm tin của các bậc phụ huynh và dần đã trở nên vô cùng quen thuộc và phổ biến trên thị trường. Rất nhiều phụ huynh lựa chọn đồ chơi gỗ cho con vì độ an toàn cũng như sự phong phú về mẫu mã. Chính vì sự đa dạng ấy, blog.quatang.com xin được chia sẻ đến các bậc phụ huynh những lựa chọn phù hợp nhất cho từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Trẻ từ 1- 3 tuổi, ở độ tuổi này trẻ sẽ bộc lộ hết sự hiếu động cũng như khả năng tư duy cao độ.  Bạn có thể chọn cho bé bộ luồn hạt, bộ đếm hình đơn giản hay những chiếc đàn gỗ. Để bé vận động bạn cũng có thể chọn cho bé một chú ngựa gỗ bập bênh xinh xắn…Tuy nhiên các mẹ cũng hãy lưu ý, những món đồ chơi với kích thước quá bé hay có những bộ phận quả nhỏ đi cùng cũng cần “cạch ra” để tránh trường hợp bé cho vào miệng.

Từ 3 tuổi trở lên, bé đã nhận thức rất tốt và bắt đầu làm quen với chữ số. Những bộ số đếm, hay bảng chữ cái bằng số, tiếng việt cũng như tiếng anh, có gắn với những hình ảnh cụ thể là món quà ý nghĩa cho bé. Để nâng cao khả năng tư duy, bạn có  thể chọn một đồ chơi gỗ thông minh như xếp hình khối sáng tạo cho con. Hay một chiếc đồng hồ giúp bé làm quen với thời gian, một bảng tính nhỏ giúp con làm quen với toán học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *