Categories
Tư vấn tặng quà

Nâng cao giá trị món quà qua cách tặng

cachtangqualangmanNgười ta thường nói “của cho không bằng cách cho”, điều đó nói lên rằng dù giá trị món quà không cao nhưng nếu bạn biết cách tạo điểm thu hút qua cách thể hiện thì sẽ nâng tầm giá trị lên rất nhiều, mang lại niềm hân hoan, thích thú cho người được nhận, cách trình bày, cách tặng cũng quan trọng như chính mục đích của nó. Hãy tưởng tượng, một người nào đó muốn mua một chiếc nhẫn vàng tặng vợ, song anh ta lại không chú ý đến thình thức tặng, đặt nó trên bếp, tương phản hoàn toàn nếu một chiếc nhẫn ẩn bên trong một đóa hoa hồng, điều đó thật kỳ diệu.

Lần sau, bạn hãy biết cách sáng tạo hình thức tặng để món quà không vơi đi giá trị của nó, mà ngược lại tăng thêm phần giá trị, mang đến cho người nhận niềm vui, sự xúc động khôn cùng.

Vào một buổi sáng thứ 7, trong khi vợ tôi đang còn mãi ngủ nướng, tôi chạy khắp các phòng trong nhà để xác định điểm đặt món quà dành tặng vợ yêu. Tôi đã suy ghĩ cách này từ tối qua, sau khi đặt món quà vào vị trí đã nghĩ, tôi tại tạo ra điểm thú vị bằng cách đặt những món quà nhỏ dẫn đường, len qua các phòng, thậm chí cả phòng tắm, đến ghế sofa…và đường dẫn ấy cứ nối đuôi nhau cho đến tận giường của vợ. Tôi đến bên nàng và giải thích rằng mình đã mua một món quà cho cô ấy và nó được đặt ở đầu kia. Bạn biết không, cô ấy thích thú đến mức phóng ngay xuống giường và chưa bao giờ tôi thấy cô ấy rời khỏi giường một cách nhanh chóng như thế vào ngày thứ 7.

Một cách khác mà tôi tặng quà cho vợ mình là để cô ấy tự tìm ra vị trí được giấu nó. Tôi đã viết về những manh mối cất giữ chúng thông qua những mẫu giấy có tính chất suy đoán, và cô ấy rất thích như thế.

Bạn biết không, có hàng chục và hàng chục cách mà bạn có thể tạo nên những điều thú vị, hãy suy nghĩ những cách tặng quà hay, ý nghĩa, bạn có thể biến một món quà bình thường thành một cơ hội thực sự lãng mạn đấy!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *