Categories
Tư vấn tặng quà

Nghệ thuật chọn quà cho trẻ sơ sinh

tresosinhCô bạn thân vừa mới sinh, chuẩn bị gì để đi thăm cô ấy, mua gì để tặng thiên thần nhỏ đáng yêu? luôn là nổi niềm bận tâm của các chị em. Dưới đây là những món quà mà bạn có thể lựa chọn để chào mừng bé bước vào thế giới mới.

Quần áo: Trẻ sơ sinh thường lớn rất nhanh, chọn một bộ hay nhiều với các size khác nhau. Chú ý lựa chọn những chất liệu mềm mịn và tránh xa những bộ đồ có khóa vì làn da của bé rất mỏng manh.

Tiền tệ: Nếu là người thân của bé như ông bà ngoại, cô chú…bạn có thể xem xét đến vấn đề lập tài khoản cho bé. Nếu cha mẹ của bé đã lập sẵn một tài khoản riêng cho bé, bạn có thể đề nghị để gửi tặng một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của bé sau này.

Các mặt hàng thiết thực: Các mặt hàng thiết thực luôn được cha mẹ đánh giá cao. Lựa chọn những chiếc tã với kích cỡ khác nhau để bé sử dụng trong suốt năm đầu tiên. Nghĩ đến một chiếc gối mềm mại để bé ngồi hoặc giải trí trong khi cha mẹ bé bận bịu với việc nhà. Thậm chí nếu nghĩ tới một món quà đắt hơn thì xe đẩy, nôi xách tay….là những lựa chọn thiết thực và tuyệt vời nhất.

Đồ chơi: Mọi trẻ em đều thích trò chơi. Chọn bất kỳ màu sắc nào tùy thích. Tuy nhiên, hãy lưu ý tìm kiếm những món đồ mềm mại, vì các bé thường có thói quen đưa chúng lên miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *