Categories
Tư vấn tặng quà

Nghệ thuật chọn quà tặng bạn trai

quatangbantrai1Đôi khi chọn quà cho bạn trai lại là một thách thức và đòi hỏi sự cố gắng của bản thân, nó làm bạn đau đầu vì không biết phải tặng gì, cái gì khiến anh ấy thích thú?…Không chỉ tìm một món quà phù hợp với mối quan hệ của hai bạn, bạn còn phải tìm ra những gì mà anh ấy cần và muốn. Hầu hết phụ nữ sẽ trả lời ngay những gì mà họ muốn được tặng, song nam giới thì khác, khi đặt ra cùng một câu hỏi, nhưng câu trả lời thường là “uh…, tôi không biết….” Điều này khiến bạn phải tự mình suy nghĩ để có tìm ra phần quà phù hợp nhất.

1. Xem xét lý do tặng quà. Nó là sinh nhật, một ngày kỷ niệm hay “chỉ vì”?. Một món quà kỷ niệm nên đến từ trái tim và không cần quá tốn kém. Các mặt hàng thấp hơn ngân sách có thể là một chiếc đĩa DVD của bộ phim mà anh ấy thích, một đĩa CD nhạc có ý nghĩa cho cả hai bạn hay thậm chí có thể là một cuốn sách, quyển thơ…Nói chung, “chỉ vì” thì quà tặng nên nhỏ không cần tốn kém, trong khi những món quà sinh nhật có thể cần một chút cầu kỳ và đắt đỏ.

2. Xem xét mối quan hệ và thời gian hai bạn quen nhau. Đối với một người bạn trai quan trọng, hãy nghĩ đến một món quà mà hai bạn có thể cùng nhau chia sẻ, chẳng hạn như một cặp vé massage, vé xem hòa nhạc hoặc một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Nếu bạn cảm thấy rằng cần có một cái gì đó để kỷ niệm với bạn trai, một tấm thiệp với lời lẽ chân thành cũng là một gợi ý hay. Đối với những dịp khác, nếu anh ấy là bạn trai mới quen, một món quà xa hoa có thể đe dọa anh ấy trong giai đoạn đầu của mối quan hệ.

3. Nếu hai bạn đã trở nên vô cùng thân thiết, hãy trao đổi với nhau những vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Nếu anh ấy liên tục phàn nàn về cái gì đó bị hỏng hoặc trục trặc, hãy xem xét đến việc thay thế nào.

4. Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể giúp anh ấy giải quyết những phiền toái hàng ngày.

5. Xem xét tính cách của anh ấy. Anh ấy thuộc kiểu người nào, thực tế, lãng mạn, thoải mái, vui vẻ? có được câu trả lời sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món quà phù hợp. Anh chàng thực tế sẽ đánh giá cao một món quà có tính sử dụng.

6. Chú ý đến điều nhỏ bé. Những gì mà anh ấy muốn làm? anh ấy sử dụng những gì để làm điều mình bỏ lỡ? thành phố mà anh muốn đến….? Hãy quan tâm đến những điều nhỏ nhất để anh ấy thấy được bạn luôn quan tâm đến anh ấy và nếu được, hãy giúp anh ấy hiện thực một trong những điều ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *